Tree of Savior rục rịch mở cửa bản tiếng Anh, cơ hội tốt cho gamer Việt

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 28/7/15.

Đọc: 140

 1. blaysku Trùm

  Sau một thời gian chờ đợi khá dài thì mới đây NPH của game online cực hot Tree of Savior đã thông báo sẽ mở cửa thử nghiệm bản tiếng Anh vào tháng 8 tới đây. Cụ thể đợt beta test đầu tiên sẽ bắt đầu ngày 4/8 và kết thúc vào ngày 10/8. Tuy nhiên chỉ có 5000 game thủ có cơ hội tham gia trò chơi, code thử nghiệm sẽ được phát vào ngày 31/7 nên những người muốn tham gia cần nhanh tay đăng ký tại trang chủ: http://treeofsavior.com/.

  [​IMG]

  Thế giới ảo của Tree of Savior cung cấp tới 80 nghề khác nhau, và mỗi nghề đều có thể cải tiến tới 10 lần. Tuy nhiên, không phải bất cứ nghề nghiệp nào cũng người chơi cũng có thể lấy được ban đầu mà họ sẽ phải khám phá thông từ việc hoàn thành nhiệm vụ, cũng như vượt qua những yêu cầu từ nghề này.

  [​IMG]

  Trong Tree of Savior, người chơi sẽ có thể tăng điểm tùy thích cho nhân vật của mình. Sau khi lên level, nhân vật sẽ nhận được các điểm và họ có thể tùy thích cộng vào các stat như Attack, Power, Critical Chance, Defense...

  [​IMG]

  Tree of Savior được xây dựng theo phong cách thế giới mở (Open World). Chính vì vậy, các bản đồ trong game đều được thiết kế khá lớn và chi tiết. Đặc biệt, trong quá trình di chuyển trên bản đồ, người chơi còn có thể khám phá và đánh bại những con Boss ẩn để tăng điểm thành tựu cho bản thân cũng như kiếm tiền và vật phẩm.

  [​IMG]

  Tree of Savior mang lối đánh mang đậm chất hành động khác hẳn với đàn anh Ragnarok trước kia. Người chơi sẽ phải kết hợp các phím bấm thành một tổ hợp xác định để tạo ra đòn đánh, hơn nữa NSX game cũng đang dự tính thêm vào chế độ điều khiển bằng tay cầm.

  Game đỉnh Tree of Savior đã tới Indonesia, bao giờ đến Việt Nam?

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này