Trị liệu hữu hiệu bệnh viêm họng hạt – viêm amidan

Thảo luận trong 'Clip hài hước' bắt đầu bởi tmhna, 9/3/16.

Đọc: 199

 1. tmhna Member

  bệnh lý viêm họng là một căn bệnh rất thường gặp, ko phải là bệnh nan y, mọi người từng rất coi thường và coi nó là hội chứng ‘dùng một số viên kháng sinh là ổn’, nhưng đến một trong khi nào đó giật mình nhận thấy nó chẳng phải đơn giản và biện pháp mà chúng ta đang tìm được để điều trị đã vô tình đẩy chúng ta vào vòng luẩn quẩn, khỏi bệnh này thì sinh ra hội chứng khác và khám và điều trị bệnh nhưng lại phá bức tường bảo đảm cơ thể, đấy đây là kháng thể. do sao chúng tôi nhắc vậy, mời độc giả đọc bài phân tích dưới đây để có một cái nhìn toàn diện về căn bệnh này và đừng lãng phí vốn quý về sức khỏe như vậy.
  >>> Tìm hiểu bị viêm tai giữa kiêng ăn gì tại website : phongkhamtai.com
  [​IMG]
  bệnh lý viêm họng/ viêm Amidan thường bắt đầu bằng những triệu chứng: cảm thấy khô họng, nóng rát trong họng hoặc có cảm giác ngứa họng, vướng họng nhất là lúc ngủ dậy, phải cố khạc đờm, đằng hắng để làm long đờm, đờm dẻo và đặc thường tăng lên khi nuốt.Bệnh nhân thường phải khạc nhổ luôn, có ít nhầy quánh. Ho nhiều vào ban đêm, lúc lạnh. Nuốt hơi nghẹn. Có kèm sốt cao hoặc không. Viêm họng có khả năng xảy ra riêng biệt, nhưng thường gặp xuất hiện cùng một số bệnh viêm VA, viêm amidan, cúm, sởi….
  >>> Tìm hiểu chảy máu mũi ở trẻ em tại website : phongkhammui.com
  Về bản chất hội chứng viêm họng không quá nguy hại đến tính mạng, tuy nhiên căn bệnh viêm họng có khả năng làm ra vài biến chứng nguy hiểm trường hợp điều trị không tận gốc ví dụ viêm tai dẫn đến mắc điếc, viêm phổi nặng có thể tử vong và vài biến chứng nguy hại khác liên quan đến vi sinh vật gây bệnh có ảnh hưởng ra viêm họng ví dụ viêm thận, viêm khớp, viêm màng ngoài tim
  Khi mắc viêm họng sẽ người bệnh sẽ tưởng tượng hướng trị ví dụ như sau:
  Tự trị bằng một số bài thuốc dân gian: như chanh đào ngâm mật ong, quất hấp mật ong, …. điểm mạnh là sẽ dùng, dễ kiếm, hầu hết ko mất giá thành, không có công dụng phụ tới sức khỏe. Nhưng yếu điểm là chỉ phù hợp với một vài vấn đề viêm họng nhẹ, mới mắc và cơ thể có sức miễn dịch hiệu quả, những đơn thuốc này mang tính giúp chữa nhiều hơn.
  >>> Tìm hiểu thuốc trị viêm tai giữa tại website: phongkhamhong.com
  Chữa từ tây y, có hai hướng:
  Uống thuốc: Bác sỹ thường kê cho bạn thuốc gồm kháng sinh, kháng viêm, long đờm và một vài loại thuốc giúp.
  Ưu điểm: Bệnh có khả năng nhanh hết hiện tượng, công năng hữu hiệu rõ rệt ngay về sau uống thuốc.
  Nhược điểm: người bệnh sẽ bị loạn khuẩn, đi ngoài, đau dạ dày, tăng men gan, bệnh lý sẽ bị tái đi tái lại, nhờn thuốc, nên dùng thuốc đề kháng liều cao và đời mới hơn ở các đợt mắc sau. Sức đề kháng của cơ thể suy giảm sút. Đối với trẻ em dùng nhiều miễn dịch có khả năng tác động tới thể lực và trí lực.
  Dùng một vài thủ thuật ví dụ như đốt hạt, nạo VA, cắt amidam:
  Ưu điểm: có thể hết ngay hiện trạng
  Nhược điểm: chi phí cao, sẽ nhanh mắc tái hồi lại, có khả năng có thể tìm thấy rất nhiều biến chứng nguy hiểm ví dụ như mất nhiều máu, ảnh hưởng đến giọng đề cập, câm…
  ví dụ như vậy có thể thấy tây y khám và điều trị viêm họng hiệu quả, nhưng mang theo là chúng ta cần trả một cái giá rất đắt từ chính sức khỏe của chúng ta.
  khởi thủy bằng chính những trăn trở và mong muốn mang lại cho người mắc bệnh một liệu pháp điều trị hữu hiệu nhất và ko có bất cứ công năng phụ nào với tôn chỉ “ vì sức khỏe và trí tuệ Việt” , một số bác sỹ đông y của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã quyết tâm nghiên cứu và tìm tòi và ra phương thuốc chữa viêm họng, viêm amidan hữu hiệu từ vài cây thuốc của Việt Nam.
  Trung tâm đã thực thi nhiều công trình nghiên cứu chuyên sâu về hội chứng viêm họng – viêm amidan như: Đánh giá tác động của thời tiết nhiệt đới đối với bệnh viêm họng (Đề tài năm 2005). Nghiên cứu công năng của đông dược trong chữa viêm amidan (Đề tài năm 2007). Đánh giá hữu hiệu đơn thuốc quả phật thủ ngâm mật ong trong khám và điều trị viêm họng (Đề tài năm 2008). Ứng dụng dược liệu khi không trong trị liệu viêm họng hạt (Đề tài năm 2012)…
  Đừng quá lạm dụng sản phẩm thuốc y những lúc chữa bệnh viêm họng – amidan
  từ kết quả của các công trình nghiên cứu, Trung tâm đã đưa ra và ứng dụng đơn thuốc Lợi hầu – bổ phế thang, chủ chữa trị viêm họng, viêm amidan hiệu quả. Với từng người bệnh, tùy triệu chứng bệnh lý và thể trạng của mỗi người mà một vài chuyên gia tại trung tâm thường xem xét và có rất nhiều sự gia suy giảm trong liều lượng sử dụng từng vị thuốc trong đơn thuốc, bảo vệ tính tốt cao nhất và an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.
  phương thuốc của trung tâm gồm thuốc sắc uống có vai trò tiêu trừ các chi tiết gây bệnh bằng bên trong cơ thể và thuốc ngậm điều trị một số hiện trạng bên ngoài của bệnh lý, chú trọng khám chữa bệnh từ gốc, tức là đi vào khởi thủy của chứng bệnh mà điều trị. Thành phần thuốc tất cả đều từ thảo dược sạch từ thiên nhiên, không nguy hiểm cho bệnh nhân và có thể sử dụng cho cả trẻ nhỏ.

Chia sẻ trang này