Triều Bộc Tam Quốc - Game mobile thẻ bài mới lạ và hấp dẫn

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 10/5/15.

Đọc: 142

 1. blaysku Trùm

  Triều Bộc Tam Quốc là một game mobile 2D thuộc thể loại RPG thẻ bài được phát triển bởi công ty YuXiang. Trò chơi có áp dụng bối cảnh thời kỳ lịch sử “Tam Quốc” quen thuộc, nhưng lại khai thác theo một khía cạnh hoàn toàn mới, thông qua một nền tảng đồ họa đẹp mắt, độc đáo và cơ chế gameplay mới lạ, đem lạ những trải nghiệm tuyệt nhất cho game thủ.


  Triều Bộc Tam Quốc - Trailer


  Điểm hấp dẫn đầu tiên ở sản phẩm này chính là hơi hướng cách tân, phá vỡ các quan niệm truyền thống về bối cảnh lịch sử thời kỳ “Tam Quốc”, đưa thêm vào nhiều yếu tố hấp dẫn khác. Hơn nữa, trò chơi lại sử dụng phong cách thiết kế Q-style đáng yêu thay vì phong cách thực thường thấy ở những game có bối cảnh lịch sử, qua đó đổi mới diện mạo của các nhân vật anh hùng quen thuộc như Trương Phi, Quan Vũ, Viên Thiệu, Trương Giác, Lữ Bố…, rất phù hợp với xu thế hiện đại.

  [​IMG]

  Trò chơi sử dụng cơ chế chiến đấu tổ đội theo lượt kết hợp vượt quan ải phụ bản. Người chơi có thể sắp xếp đội ngũ theo hình bàn cờ 3x3 với tối đa 5 thành viên xung trận, quá trình chiến đấu diễn ra khá mượt và bắt mắt. Đương nhiên, Triều Bộc Tam Quốc có hỗ trợ hệ thống auto chiến đấu rất tiện lợi và người chơi chỉ cần kích hoạt kỹ năng nhân vật khi cần, giống với nhiều sản phẩm nhập vai thẻ bài thế hệ mới ngày nay.

  [​IMG]

  Bên cạnh hình thức chiến đấu đề cao sự sắp xếp đội ngũ, trò chơi còn có nhiều hoạt động hấp dẫn để người chơi khám phá trong suốt quá trình trải nghiệm và thăng cấp như Thư Viện, Vương Cung, Cửa Hàng, Quân Đoàn, Luyện Đơn… Mỗi vị võ tướng đều tương ứng với một nghề nghiệp nhất định và có thể cường hóa, thăng sao để gia tăng năng lực, ngày càng trở nên lợi hại.

  [​IMG]

  Hiện nay, Triều Bộc Tam Quốc đã mở cửa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc trên cả nền tảng iOS lẫn Android.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://cbsg.qq.com/

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  >>Thịnh Đường Kiếm Hiệp Lục - Game 2D áp dụng lối chơi cổ điển

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này