Trình duyệt opera mini siêu tốc lướt web tiết kiệm 40%

Thảo luận trong 'Phần mềm hữu ích' bắt đầu bởi kakashi, 20/5/16.

Đọc: 696

 1. kakashi Member

  Hôm nay chúng tôi tung ra một phiên bản mới của trình duyệt opera mini cung cấp cho bạn một tiện ích nhanh hơn 40% thời gian trước đây khi các bạn truy ca[ạ trang web hoặc xem video.Tuyên bố này là của Ceo bên Opera mini cung cấp. Làm sao Opera Mini cho Android có thể làm được điều này? Câu trả lời là họ đã thêm một tính năng mới trong phiên bản opera mini mien phi của họ. Tính năng này là chặn quảng cáo. Nhiều người không hề thích quảng cáo khi đang xem một video hay lướt web trên tiện ích opera mini. Họ bắt buộc phải cài đặt một add thứ 3 để làm việc chặn quảng cáo lại. Tiện ích opera mini đưa ra tính năng này đã giúp người dùng giảm tải được các ứng dụng cài đặt trên máy, cũng như giảm dung lượng bộ nhớ cho di động.
  [​IMG]
  Opera Mini cho Android cho ra mắt tính năng này hoàn toàn miễn phí. Khi các bạn bật tính năng này lên máy của bạn sẽ trở lên nhanh hơn trước. Tốc độ cải thiện lên đến 40% so với trước đây. Bạn sẽ không còn phải đợi chờ trang web load về hay xem video bị giật nữa. Mọi quảng cáo trên website khi lướt web bằng trình duyệt opera mini không còn nữa. Để làm được điều này bạn cần phải tai opera mini phiên bản mới nhất về máy của mình. Chỉ những phiên bản mới nhất hoặc được cập nhật mới có tính năng này thôi. Tính năng này của ứng dụng opera mini sẽ tối ưu hóa video,chặn các quảng cáo, tiện ích không cần thiết trên các website, nén kích thước dữ liệu của website. Chính vì vậy tốc độ của tiện ích opera mini được cải thiện một cách rõ rệt nhất.
  Theo nghiên cứu thì có tới 18% đến 79% dữ liệu tải về là quảng cáo khi các bạn truy cập mạng. Tiện ích opera mini đã giải quyết triệt vấn đề này, mang lại trải nghiệm thú vị cho hàng triệu người dùng trên thế giới. Nhờ vào khả năng chặn quảng cáo của Opera Mini cho Android mà các bạn tiết kiệm được rất nhiều dữ liệu di động. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí cho các gói cước di động hàng tháng, kéo dài thời gian sử dụng gói cước và xem nhiều hơn với các dữ liệu đã tiết kiệm được từ tiện ích của trình duyệt opera mini.
  Nguồn bài viết : Opera Mini Chặn Quảng Cáo, Nhanh Hơn 40% Và Tiết Kiệm 14%
 2. kakashi

  kakashi Member

  trình duyệt opera mini liên tục cải tiến nhiều tính năng mới. mình rất thích opera mini. Khi tớ nghe nhạc rất hay bị quảng cáo. tớ rất ghét nhưng không biết làm thế nào để loại bỏ quảng cáo. ứng dụng opera mini cho ra tính năng này thì tuyệt quá. Vừa tiết kiệm được dữ liệu data vừa có làm máy chạy mượt hơn và không nóng máy. người nào chưa dùng ứng dụng opera mini thì nên thử đi nhé. mình khuyên thật đó

Chia sẻ trang này