Trò chuyện với team nữ vô địch Đột Kích Việt Nam 2015

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 3/8/15.

Đọc: 172

 1. blaysku Trùm

  'Trận đấu Chung kết Quốc gia Liên minh Đột Kích Tournament 3 – nội dung đấu nữ căng hơn dây đàn giữa tiếng hò reo cổ vũ như điên của người nhà và khán giả. Team Clovers ban đầu giữ thế chủ động, tuy nhiên sau 1 vài round đấu thua có vẻ xuống tinh thần để Girls Lép lập ngược tình thế.

  [​IMG]

  Team nữ Clovers đăng quang ngôi vô địch Đột Kích Việt 2015

  [​IMG]

  Team Girl Lép - Đối thủ của Clovers trong trận chung kết


  Diễn biến này hoàn toàn khác với trận CK giải đấu Nữ chiến binh hồi tháng 3 làm cho hàng nghìn khán giả tại IT Fair Cần Thơ và khán giả theo dõi qua livestream hồi hộp, căng thẳng. Phải đến map đấu thứ 3 map Trạm Phát Sóng, Clovers mới có thể giành được chiến thắng chung cuộc.

  Cùng ngày, CKQG Liên minh tournament Đột Kích tại Cần Thơ cũng đã diễn ra trận đấu CK hạng bán chuyên giữa ArrowGaming vs PlayGirlClub.

  Ngay sau khi Clovers đăng quang ngôi vô địch, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với các nữ game thủ xinh xắn này.

  [​IMG]

  Team Clovers


  Huỳnh Kha Bích Nhung – Ingame: DongDong (từ trái qua)

  Nguyễn Thị Vân Anh – Ingame: PikaPika

  Nguyễn Dương Thanh Thảo – Ingame: DauDau

  Huỳnh Võ Thanh Nhi – Ingame: BaoBao

  Lê Dương Phương Thảo – Ingame: DinhDinh

  Xin chào, đầu tiên, xin chúc mừng các bạn hiện đã là nhà vô địch Đột Kích nữ của Việt Nam. Vậy cảm xúc của các bạn lúc này như thế nào?

  Chúng mình cảm thấy rất là vui và hạnh phúc vì đã vượt qua 1 đội khá mạnh, được đánh giá là đứng nhất, nhì trong làng ĐK Việt.

  [​IMG]

  Team Clovers khi thi đấu Đột Kích


  Trong giải đấu lần này, trận đấu hay kỉ niệm nào mà các bạn cảm thấy khó khăn và đáng nhớ nhất?

  Khó khăn nhất đối với team mình là bạn Vân Anh (Pika Pika) ở Đà Nẵng không thể onlan cùng cả team để luyện tập được. Gần ngày thi đấu, bạn ấy phải bay vào TP Hồ Chí Minh để có những ngày ít ỏi bên các đồng đội. rất may mắn, cả đội đã kết hợp rất ăn ý để thi đấu tốt như hôm nay.

  Một điều lạ rằng những game bắn súng như Đột Kích thường không hấp dẫn nhiều với phái nữ. Vậy các bạn có thể tiết lộ mình đến với Đột Kích như thế nào không?

  Hầu hết các thành viên đều chơi từ khi Đột Kích mới open beta bởi bị thu hút bởi tính đồng đội, quyết liệt của game, nhưng chưa hề nghĩ đến sẽ thi đấu chuyên nghiệp. Nhưng từ khi có giải nữ đầu tiên là Nữ chiến binh tháng 3/2015 diễn ra, cả 5 người đã cùng gặp nhau, luyện tập và đi thi đấu cho đến giờ.

  [​IMG]

  Hôm nay có rất nhiều game thủ nam đến cổ vũ cho các bạn khi thi đấu, cũng như những người đã theo dõi các bạn thi đấu thông qua kênh stream. Vậy bạn cảm thấy như thế nào khi được thi đấu trước sự chứng kiến của hàng nghìn người?

  Mặc dù thi đấu trước sự chứng kiến của hàng nghìn người cả trực tiếp và qua Livestream nhưng tinh thần các thành viên đều rất thoải mái, không hề run, chơi hết sức mình và cố gắng giành chiến thắng. rất cảm ơn mọi người đã luôn quan tâm và ủng hộ Clovers!

  [​IMG]

  Kết quả trận chung kết Đột Kích nữ


  Xin cảm ơn bạn về cuộc phỏng vấn!

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này