Trót dại thách đấu toàn server, ba GM khủng gục ngã dưới tay cao thủ

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 6/7/15.

Đọc: 156

 1. blaysku Trùm

  Xem bản HD trên Youtube tại ĐÂY.

  Thách đấu toàn server, 3 GM của tựa game Cổ Kiếm Kỳ Đàm trong khoảng thời gian từ 21h00 – 22h00 đã xuất hiện tại Bích Lạc Nguyên để thách thức mọi đối tượng người chơi nào đi ngang qua thành cũng như chấp nhận bất kỳ sự thách đấu nào của toàn bộ người chơi trong server. Sự kiện này đã chính thức được khai mở vào tối 03/07 vừa qua, đối tượng đầu tiên được lựa chọn là hai server S1 và S9.

  [​IMG]

  Đội ngũ GM nghênh chiến tại cổng Bích Lạc Nguyên


  Một tay… diệt cả ba GM

  Tại server S1, trước giờ tham chiến, các vị huynh đệ đã trò chuyện rất vui vẻ cùng GM, thậm chí còn tặng hoa cho GM Thiên Di. Thế nhưng khi đồng hồ chỉ còn một phút nữa là bắt đầu cuộc chiến, liên minh Ưu - Hoa - Bồng đã nhanh chóng bao vây lấy ba GM với khí thế chiến đấu dâng cao. Đúng 21h00, hàng loạt skill như mưa đã trút xuống đầu các GM. Hai GM Minh Kỳ và Phong Đằng nhanh nhẹn né khỏi nhưng GM Thiên Di không kịp trở tay nên đã hứng toàn bị skill và đứng bất động. Nhân lúc hỗn loạn, vị anh hùng HD_DP đã giương cung bắn nhát chí mạng kết liễu GM Thiên Di làm dậy sóng cả Bích Lạc Nguyên.

  [​IMG]

  Theo thống kê của Cổ Kiếm Kỳ Đàm, HD_DP là người đạt chiến lực cao nhất trong game


  Sau cái chết của GM Thiên Di, hai GM còn lại đã rút kinh nghiệm là phải di chuyển nhiều hơn để né các skill từ phía liên minh. Tuy nhiên đó là điều vô cùng khó khăn trước sự truy đuổi ráo riết hai vị anh hùng ZzMinhZhuzZ và HD_DP. Một lần nữa, HD_DP lại cho thấy bản năng sát thủ của mình khi Minh Kỳ còn 1% HP anh đã nhanh tay kết liễu Minh Kỳ trước nhiều anh hùng khác. GM Phong Đằng có lẽ là người khó giết nhất khi sở hữu kỹ năng né hoàn hảo và chiến thuật thông minh. Nhưng một người chống lại vạn người là điều không thể, GM Phong Đằng cuối cùng cũng tử trận dưới tay của anh hùng HD_DP. Cả Bích Lạc Nguyên chấn động khi nghe tin HD_DP đã tiêu diệt cả ba GM. Trận huyết chiến Bích Lạc Nguyên đã kết thúc và HD_DP đã đem lại vinh dự cho toàn server 1.

  [​IMG]

  Thất bại trước chiến thuật của GM

  Tại server S9, ba GM vô cùng ngạc nhiên trước bầu không khí nóng bỏng tại Bích Lạc khi đặt chân đến đây. Do di chuyển xa nên khi đến nơi, ba GM khẩn trương lập đội và tham gia vào trận chiến ngay. GM Thiên Di một lần nữa lại tử trận quá sớm khi phải hứng chịu cơn bão skill từ phía liên minh. Anh hùng *Zues* đã nhanh tay tiêu diệt GM Thiên Di đem về vinh quang cho mình. Ngay sau đó, liên minh ráo riết Truy sát hai GM còn lại, tuy nhiên với kinh nghiệm tại trận huyết chiến bên Server 1, hai GM này tỏ ra không dễ bị tiêu diệt.

  [​IMG]

  Khi bị liên minh dồn vào đường cùng, GM Minh Kỳ dũng cảm đứng lại cản bước liên linh để GM Phong Đằng có cơ hội tung skill mở một đường máu để chạy. Tuy nhiên chỉ có GM Phong Đằng là thoát được còn Minh Kỳ đã tử vong. Nhờ chiến thuật này mà GM đã giành được chiến thắng. Cuộc chiến khép lại với sự tiếc nuối của toàn server, nhưng đây cũng là một trải nghiệm thú vị, độc đáo để game thủ có cơ hội được PK và so tài cao thấp cùng GM.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Các đại hiệp không ngừng “bàn mưu tính kế”, đồng lòng chiến đấu với GM trong suốt quá trình diễn ra trận chiến


  Với hai server đầu tiên được chọn ngẫu nhiên, server 1 đã dành chiến thắng vẻ vang và là động lực cho các server khác tiếp tục “đón tiếp” GM trong các tuần sắp tới. Vào các tối thứ Sáu hàng tuần, trong khoảng 21h00 – 22h00, chính bạn có thể là người tiếp theo vinh danh cho bang hội, cho server mình trong trận chiến đấu “GM thách đấu”. Chiến thắng GM, toàn bộ server sẽ nhận được những phần quà vô cùng giá trị. Các đại hiệp đã chuẩn bị kỹ lưỡng và lên tinh thần để chiến đấu với GM chưa? Cùng cập nhật những thông tin mới nhất về Cổ Kiếm Kỳ Đàm cùng các sự kiện tiếp theo của tựa game kiếm hiệp tình duyên xuất sắc nhất năm 2015 tại:

  Trang chủ: http://cokiemkydam.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/cokiemkd.sohagame

  Group: https://www.facebook.com/groups/cokiemkd/

  Tải game từ IOS tại ĐÂY

  Tải game từ Android tại ĐÂY

  >> Thách đấu toàn server, GM Cổ Kiếm Kỳ Đàm được trang bị "khủng" thế nào?

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này