trù trừ khi tìm iPhone 5S xách tay ?

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi lkiendt1, 24/10/15.

Đọc: 223

 1. lkiendt1 Member

  ngần ngừ khi chọn mua iPhone 5S xách tay ?

  trước hết, về nền tảng iOS thì mua bán iPhone 5S xách tay vẫn nằm trong tương trợ đến từ Apple nhiều nhất 2 năm tới, và điểm dị biệt giữa hệ điều hành iOS và Android, đó là iOS chỉ phụ thuộc riêng vào Apple, vì iOS do chính Apple làm ra.

  [​IMG]

  Còn lại các sản phẩm chạy Android đến từ các hãng điện thoại lớn khác như Samsung, LG, Sony…… Phải chờ đợi từ Google sau đó bản nâng cấp được ra mắt và đến tay người dùng Smartphone Anroid chí ít trong vòng từ 2 đến 4 tháng có khi đến cả năm trời, thậm chí chiếc smartphone chạy Android ấy không tương hợp với hệ điều hành mới nên người dùng phải chịu thiệt.

  [​IMG]

  Người dùng mua iPhone 5S xách tay vì thiết kế của nó vẫn thuộc hạng “cao cấp” với mức giá tầm trung. Về phần hiệu năng của máy vẫn dư sức đáp ứng sờ soạng yêu cầu giải trí từ người dùng, mọi ứng dụng hiện giờ điều tương thích và chạy tốt trên iPhone 5S xách tay.

  Giá bán iPhone 5S xách tay hiện nay rơi vào mức 5 triệu đến 7 triệu. Với mức giá tạm gọi là ổn cùng với nhiều ưu đãi đi kèm khi mua iPhone 5S xách tay đến từ các cửa hàng.

  >>Thủ thuật mua bán iPhone 5S xách tay giá rẻ TPHCM chọn lọc cửa hàng uy tín

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Điện thoại can dự: 1800.8024 (miễn phí)- 0988.242424

  Website: www.24hstore.vn
  Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Chia sẻ trang này