Trung tâm thay màn hình iphone 6, 6 plus xách tay chính hãng tại Sài Gòn lấy liền

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi matkinh984, 6/12/14.

Đọc: 440

  1. matkinh984 New Member

    iPhone 6, 6 plus đang là dòng điện thoại di động Smartphone cao cấp được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Màn hình mặt kính cảm ứng iPhone 6, 6 plus được thiết kế tinh vi, bền chịu được cường lực cao so với các dòng iphone trước đó . Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, chúng ta không thể tránh được những va chạm, rớt iphone , ngồi lên iphone mà không hay dẫn tới tình trạng vở mặt kính, nức màn hình, mất cảm ứng ..v.v.
    Bệnh viện điện thoại 24h là trung tâm bảo hành sửa chữa chính thức của Apple, chúng tôi chuyên sửa, thay thế màn hình mặt kính cảm ứng các dòng iphone 4, 4s, 5, 5s, 6, 6 plus, ipad 1, 2, 3, 4, mini, mini 2, ipad air, air 2 . Với lịch sử thành lập và là thương hiệu uy tín hơn 10 năm qua, chúng tôi tự hào là trùng tâm uy tín nhất Sài Gòn hiện nay trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động .

    iPhone 6, 6 plus là dòng Smartphone cao cấp mới tung ra thị trường nên việc sửa, thay màn hình iphone 6, thay mặt kính iphone 6, thay cảm ứng iphone 6 sẽ rất khó khăn trong cho những cửa hàng khác trong việc nhập linh kiện chính hãng . 24h là trung tâm bảo hành chính thức của Apple nên cam kết đảm lúc nào cũng có màn hình, mặt kính, cảm ứng chính hãng Apple theo đúng yêu cầu và từng dòng sản phẩm iphone 6, hay 6 plus .
    Liên hệ : Thay cảm ứng màn hình iphone 6, 6 plus

Chia sẻ trang này