Truy chừng “lò” đào tạo phun xăm oai tín tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi shisha9886, 21/1/16.

Đọc: 136

 1. shisha9886 Member

  Tùy theo khả năng, gu, mỗi học viên có thể chọn đeo đuổi một lĩnh vực như dạy nghề phun xăm, chăm chút da,học phun xăm, spa hay điều trị da... Học phí cho toàn khóa học nhàng nhàng trên 5 triệu đồng/khóa, kéo dài từ 1-2 tháng. Ngoài ra, tùy theo điều kiện cá nhân chủ nghĩa, bạn có thể chọn hình thức lớp đặc biệt như học theo nhóm, học cấp tốc, học kèm…
  Xem thêm : Truy khoảng “lò” đào tạo phun thú oai tín tại Hà Nội
  Một lớp học tối đa khoảng 5-6 học viên. Do đó, bất cứ học viên nào cũng được nghiêm phụ hướng dẫn tận tình .Với một khóa học trung bình 24-30 giờ, học viên chỉ học 2 giờ lý thuyết, phần đông thời gian còn lại là thực hành các thao tác từ đơn giản đến phức tạp. Học viên được hướng dẫn sử dụng thành thạo các máy móc, trang thiết bị công nghệ cao. …cho đến khi thạo. Điều quan yếu là hàng ngũ bố đào tạo thẩm mỹ ngoài tri thức chuyên môn, phương pháp sư phạm còn phải là có kinh nghiệm thực tế. Ở TMV Bích Nguyệt, mỗi thân phụ đều qua quá trình làm việc và xúc tiếp với khách hàng trên 5 năm. do vậy, họ dễ dàng san sẻ với học viên những kỹ năng trong từng thao tác và kinh nghiệm xử lý tình huống như xóa sửa, chọn kiểu dáng, chọn màu, pha màu theo từng khuôn mặt.

  ngoại giả, để chóng vánh thuần thục, bạn có thể tự trang bị bộ phương tiện tập sự tại nhà với giá khoảng 1-2 triệu đồng/bộ. Sau khi ra nghề, tùy vào điều kiện tài chính, mục đích làm thuê hay tự làm chủ, học viên có thể trang bị bộ đồ nghề từ 5-10 triệu đồng/bộ. Sau 1-2 năm trải nghiệm thực tiễn, học viên có thể trở nên một chuyên viên thành thạo tay nghề.

  Những tố chất cần thiết khi chọn nghề thẫm mỹ

  Chọn nghề thẩm mỹ đồng tức là bạn chọn cơ hội mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho người khác bằng nhân tài và tài giỏi của mình. nên, hai tố chất mà mỗi học viên cần có khi đến với nghề là sự siêng năng và lòng yêu nghề. Nếu kiến thức và tay nghề giúp bạn phát triển sự nghiệp thì chính sự chịu thương chịu khó và niềm ham mê nghề nghiệp là động lực để vượt qua sức ép và trụ vững trong nghề.

  Với sự bền chí và kiên tâm theo đuổi nghề, bạn dễ dàng nâng cao tri thức và tay nghề ngay trong quá trình làm việc, qua các khóa đào tạo và tự học.

  đề nghị vệ sinh nghiêm ngặt:

  Do làm việc trong môi trường dễ lây nhiễm, mỗi nhân viên phải tuân thủ qui trình vệ sinh bản thân và khách hàng nghiêm ngặt. Chuyên viên luôn giữ nơi làm việc sạch sẽ. vơ công việc được thực hành đúng quy trình chuẩn và cần kết hợp tốt với đồng nghiệp bảo đảm môi trường làm việc an toàn tuyệt đối.

  đề nghị tính cẩn thận, tận tường:

  Là công việc ảnh hưởng trực tiếp lên khuôn mặt và thân thể được coi là “con cưng” của người nữ giới, bạn phải nâng niu chăm nom khách hàng hơn cả bản thân mình. Bạn phải nắm kiến thức kiên cố, về nghiệp vụ phải luôn cẩn thận, tinh tế, tường tận trong mọi thao tác. Nếu bạn làm việc vô bổn phận, bạn sẽ gánh hậu quả ngay tức khắc.

  Kỹ năng làm đẹp lòng người

  Mỗi chuyên viên phải có tinh thần nâng niu chăm nom khách hàng hơn cả bản thân mình. Bằng kiến thức chuyên môn và tay nghề thành thục, bạn kiên cố sẽ giúp khách hàng sở hữu khuôn mặt và thân thể đẹp hơn, tự tin hơn. chẳng những thế, người chuyên viên cần phải trang bị kỹ năng giao du và xử lý tình huống để “làm đẹp lòng” khách hàng. Đó là động lực và cũng là sức ép đối với công việc phục vụ mà bạn phải thực thụ yêu nghề và tâm huyết mới vượt qua

  Mở ra nhiều nhịp:

  Xã hội càng phát triển thì càng có nhiều người tìm đến các dịch vụ làm đẹp mục đích là để tu sửa nét đẹp bản thân, giữ mãi tuổi thành xuân, chăm chút sức khỏe, thì dịp tìm việc của một chuyên viên thẩm mỹ theo đó cũng rộng mở.

  Sau khi hoàn tất khóa học, TMV Bích Nguyệt sẽ cấp chứng chỉ. Đây chính là hành trang để các bạn mở cánh cửa nghề nghiệp tương lai.

  đầu tiên, học viên có thể ứng tuyển trực tiếp tại công ty. TMV Bích Nguyệt tuyển dụng chuyên viên liên tiếp.. Khoảng 30% học viên tốt nghiệp làm việc tại Bích Nguyệt và rất nhiều nhân viên từng là học viên giữ vị trí quản lý điều hành cơ sở thẩm mỹ, càn đào tạo thẩm mỹ hoặc chủ cơ sở thẩm mỹ viện.

  ngoại giả, bạn có thể tự tín tìm việc ở bất kỳ trọng tâm làm đẹp, Spa nào. Tùy theo năng lực tài chánh và niềm ham mê theo đuổi nghề, bạn có thể mở một cơ sở thẩm mỹ cho riêng mình. Bạn có thể vạch ra cho mình con đường học tập nâng cao để trở thành cha đào tạo về lĩnh vực phun xăm, chăm sóc da hoặc chuyên viên tư vấn làm đẹp.

Chia sẻ trang này