Truyền nhân của MU Webzen sẽ ra mắt vào ngày 24/8/2015

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 15/8/15.

Đọc: 161

 1. blaysku Trùm

  Với game thủ Việt, các tựa game đến từ Hàn Quốc vốn khá ít ỏi và được cho như là “không hợp thị hiếu”. Bởi vậy số lượng game Hàn Quốc vô cùng ít ỏi, và cũng ít có tựa game nào gặt hái được thành công tại Việt Nam. Tuy nhiên, MU lại là một câu chuyện khác. Từ những ngày mà internet tốc độ cao ADSL vẫn còn là cái gì đó xa xỉ thì MU Online đã là một trò chơi hấp dẫn. Có thể nói, MU Online đóng mác Webzen đã trở thành thương hiệu đi vào lòng người chơi Việt.

  [​IMG]

  MU từ Webzen vẫn là một tượng đài


  Cùng với sự bùng nổ của làng game Việt, những tựa game mới liên tục cập bến, và để thu hút những người chơi yêu thích MU, nhiều tựa game đã “clone” lại cuộc viễn chinh huyền thoại của MU Online. Tuy nhiên tất cả đều chỉ dừng lại ở mức là một bản sao không hoàn hảo vì những khiếm khuyết của mình. Webzen đã rất mạnh tay khi bàn đến câu chuyện bản quyền trí tuệ của mình, do đó, những gì tinh hoa nhất của MU đều được Webzen cất giữ và bảo vệ cẩn thận.

  Chính vì thế, việc Webzen cấp phép sử dụng bản quyền hình ảnh và nội dung cho MU Huyền Thoại chính là chiếc chìa khóa để những kỷ niệm xưa cũ trở lại với những người chơi Việt. Từng bản đồ như Lorencia hay cổng trời Icarus, đến các vật phẩm như ngọc Chaos, ngọc Bless, và cả những bộ trang bị quen thuộc, đều sẽ được tái hiện rõ ràng và chi tiết. Chỉ có Webzen mới đem lại những giá trị đúng chất MU nhất cho những người yêu thích tựa game này.

  [​IMG]

  Chất MU trong MU Huyền Thoại nằm ở những hình ảnh quen thuộc


  Vừa qua, nhà phát hành VNG đã công bố thỏa thuận chia sẻ bản quyền, qua đó MU Huyền Thoại sẽ được sử dụng những tinh túy mà Webzen đã từng dành cho dòng game nổi tiếng của họ. Đây chính là câu trả lời về chất lượng và “chất MU” trong MU Huyền Thoại mà cộng đồng luôn tự hỏi từ lúc những thông tin đầu tiên về tựa game này xuất hiện. Không phải là tựa game tương tự MU duy nhất được giới thiệu tại Việt Nam, nhưng với bản quyền từ Webzen, có thể khẳng định MU Huyền Thoại chính là tựa game với “chất MU” cao nhất, truyền tải đầy đủ nhất những nội dung từng hút hồn bao thế hệ game thủ Việt.

  Theo dự kiến, MU Huyền Thoại – truyền nhân được kỳ vọng nhất của dòng MU Online lừng danh – sẽ ra mắt phiên bản Alpha Test vào ngày 24/8 đến đây. Với MU Huyền Thoại, những ký ức xưa của MU sẽ trở lại với game thủ Việt.

  Trang Fanpage: https://www.facebook.com/muvng

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này