Tu vẫn cách chọn Mành trúc loại tốt, mà giá rẻ tại hà Nội:0936.150.838

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi nguavang, 22/5/15.

Đọc: 194

 1. nguavang New Member

  Mành trúc làm từ tre có khả năng treo trong nhà hay ngoài trời. Không chỉ che mưa , nắng , màn tre còn tạo nét đặc điểm , độc đáo riêng trong ngôi nhà. Sau đây Mành Tre xuất khẩu sẽ san sẻ cho bạn kinh nghiệm dùng mành tre che nắng hay mành tre trang trí nội thất sao cho hiệu quả mà thời gian sử dụng mành tre trúc che nắng hay trang hoàng được dài hơn.

  Mành tre ngoài trời(mành che nắng, che mưa): Các loại manh tre được làm từ những thanh tre ,tạo độ mềm mại và dai sức. Trên tấm manh tre luôn được gắn ròng rọc để cuốn hay buông dễ dàng.

  [​IMG]

  Mành tre màu xanh lá cây được làm từ cây tre , trúc thiên nhiên được đan thủ công có thể được làm bằng dây dù hoặc dây cước,sản phẩm mành tre sơn màu xanhlá cây dưới đây được đan bằng dây dù loại tốt nhất tạo lên chất lượng sản phẩm cao.màu xanh tạo cảm giác mát mẻ trong mùa he oi bức


  Sản phẩm mành tre có nhiều kích cỡ khác nhau, do khách hang chọn lọc hoặc đặt hàng,các mẫu hiện có 1m6,1m8,2m,2,5m,3m..... còn kích tấc khác thì các bạn có thể đặt hàng mành tre tại cơ sở sinh sản mành tre xuất khẩu.
  Tại An Khánh- Hoài Đức- TP Hà Nội


  Tuổi thọ làng nhàng từ 2 đến 4 năm tùy theo vị trí treo mành tre mành trúc của ngôi nhà vì manh tre luôn phải chiến đấu với nắng mưa , bụi nên .. Các loại mành đã khử mối mọt có độ bền hơn , dùng được 2 đến 5 năm.

  Ông Nguyễn Văn Thức ( Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội ) đã dùng mành tre cho ngôi nhà mình từ khi ngôi nhà mới xây đến nay ông chia sẻ rằng ông mua loại chưa sơn phết để lựa được tấm mành tre hay gậy tầm vông già. Theo ông , tre nổi sớ đen , vỏ màu vàng cam là tre già; nếu tìm không thấy , có khả năng đặt hàng , giá cao hơn chừng 5.000-10.000 đồng/m2 "nhưng dùng được ba bốn mùa nắng mưa". Hàng bằng tre , nứa , cọ có nét riêng hơn trong không gian hoài cổ , nhẹ nhõm và tinh tết hơn cho ngôi nhà rất nhiều! Ông cũng san sẻ thêm là từ khi xây nhà đến nay ông đã sử dụng 2 tấm mành tre rồi và cảm thấy rất ưng. Cánh cửa nhà ông cũng được canh phòng , giờ nhìn vẫn mới nguyên mặc dù đã hơn 6 năm trôi qua.

  Mành tre trong nhà: Nên chọn những loại mành có màu nhan sắc , không cần quan trọng độ bền.ăn nhập với các vật dụng trong nhà để có sự phối hợp hoàn hảo hơn nhé.


  [​IMG]  Anh Hoàng Văn Hải ( Thạch Thất - Hà Nội ) cũng chia sẻ rằng ngoài việc dùng mành tre ngoài trời để tre nắng mưa , anh còn chọn những tấm manh tre có màu sắc hạp với màu sơn của phòng , hoặc cùng màu với nội thất để tạo nên sự hài hòa cho ngôi nhà. Mỗi khi bật đèn lên ngôi nhà lung linh và thật sự rất quyến rũ.

  Ngoài sản phẩm mành tre màu xanh còn nhiều lại mành tre màu nâu gụ ,mành tre màu xanh ngọc, .....
  Quý khách mua hàng liên tưởng để biết thêm chi tiết và giá sản phẩm mành tre giá rẻ: LH:0936.150.838

Chia sẻ trang này