Tư vấn tậu liền kề vinhomes paradise

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi horse886, 20/11/15.

Đọc: 200

 1. horse886 Member

  các sản phẩm vinhomes paradise của chủ đầu tư Vin đều lôi kéo đa số khách hàng trong cả nước cũng như nước ngoại trừ. không bởi vì chất lượng thấp và vì giá bán thông minh, chính sách bán hàng tốt, hậu mãi sau bán hàng mang cư dân hơn cả lý tưởng.

  Chi tiết dự án :bán vinhomes paradise
  [​IMG]

  Mở bán : chung cu vinhomes paradise me tri
  Căn hộ – biệt thự tận dụng ánh sáng thiên nhiên và gió trời, căn hộ loại A là diện tích sống tiện nghi dành cho cả gia đình, đặc trưng và biệt thự mang nhiều giá trị không thể hoán đổi dành cho cư dân, dung tích sống 1 môi trường cho thế hệ tương lai vững mạnh và 1 cùng đồng văn minh. thanh bình có một gam màu xanh của thiên nhiên bên cạnh sau những tháng ngày làm cho việc căng thẳng. Vinhomes Central Park được đầu tư hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, hiện đại, các hạng mục đều do các nhãn hiệu thuộc Vingroup quản lý. Tương tự những khu đô thị do Vingroup vững mạnh, cư dân Vinhomes Central Park sẽ được miễn phí dịch vụ quản lý trong vòng 10 năm, miễn phí dịch vụ bể bơi, cung cấp dịch vụ gia đình, sửa chữa, văn phòng tại gia 24/7 và hỗ trợ cư dân cho thuê bất động sản…
  - không những thế những sản phẩm của Vin cũng cực kỳ lôi kéo giới đầu tư vì khả năng sinh lợi cao, an toàn và sở hữu tính thanh khoản phải chăng.
  - Paradise mễ trì cũng ko nằm không tính dự đoán. Mặc dù sản phẩm chưa ra hàng nhưng đang được phần lớn người dùng sử dụng rộng rãi cũng như giới đầu tư.
  - Để nhận được các thông tin chính xác cũng như chính sách bán hàng của chủ đầu tư, các bạn vui lòng shop với chuyên viên tư vấn những sản phẩm của vinhomes.
  - Hoạt động mạnh trong cả nước có các dự án cực kỳ cao cấp nằm tại những vị trí chiến lược như: Royal city nguyễn trãi, times city minh khai, riverside, vinhomes central park…v v và gần đến là vinhomes trần duy hưng, vinhomes liễu giai, vinhomes paradise mễ trì và vinhomes green city hồ tùng mậu…v v

  Dự án căn hộ, vinhomes paradise Mễ Trì nằm ở phía Tây của khu vực nghiên cứu, tiếp giáp mang trục Đại lộ Thăng Long, nằm ko kể vùng khống chế chiều cao theo Quy định quản lý kiến trúc khu vực xung quanh Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Đây là công trình chủ chốt cao tầng, sẽ mang chiều cao từ 34 - 40 tầng. Phía trước mặt khu cao tầng này sẽ buộc phải với không gian cây xanh đảm bảo phương pháp mặt đường Đại lộ Thăng Long 25m. Khu chức năng Vinhomes Mễ Trì - Paradise Mễ Trì mang không gian khoảng 318.711m2, quy mô dân số dự kiến cho khu chức năng này là 3.200 người. Dự án Vinhomes Mễ Trì sẽ tạo lập diện tích đô thị mới tiên tiến, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc, môi trường và hạ tầng xã hội, khớp nối mang các dự án đang triển khai trong khu vực, góp phần lớn mạnh văn hóa, kinh tế - xã hội của khu vực. Vingroup cam kết đưa tới tận tay quý khách những chiếc sản phẩm chất lượng nhất sở hữu đậm bản sắc Việt. có tiềm lực tài chính cộng những kinh ngiệm xây dựng dày dặn như vậy, sức hút có tên Vinhomes Paradise của Vingroup lần này điều hoàn toàn tất yếu.
  Nguồn : Lý do nên tậu chung cư vinhomes paradise
  các sản phẩm chung cư của Vin đã quá thấp qua các dự án như: royal city, times city. Dự kiến chung cư sở hữu diện tích từ 50-120m2. Hiện mặt bằng căn hộ chưa chính thức được công bố. Chúng tôi sẽ cập nhật trong thời gian xắp đến.
 2. shisha9886

  shisha9886 Member

  Bài viết rất tuyệt vời và bổ ích

Chia sẻ trang này