Tư vấn ưu nhược điểm về khóa phun xăm tốt nhất

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi horse886, 7/4/16.

Đọc: 117

 1. horse886 Member

  Phun xăm thẩm mỹ đang là 1 xu hướng làm đẹp cực hot nên đây đang là một ngành nghề hot với nhiều bạn. Nhiều bạn trẻ mong muốn được học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội để sớm có thể hành nghề. Càng ngày, đào tạo phun xăm càng trở nên một xu hướng hot hiện giờ ở nhiều địa chỉ thẩm mỹ. nên chi, dù chưa được cấp phép nhiều địa điểm dạy nghề vẫn thiên nhiên mở lớp đào tạo phun xăm thẩm mỹ.

  Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt ? Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ khi muốn theo nghề phun xăm thẩm mỹ. Lý do là vì Hà Nội luôn là trung tâm thẩm mỹ làm đẹp lớn, nơi luôn có những thiên hướng làm đẹp và công nghệ hiện đại. Tuy nhiên, nhiều địa chỉ dạy chui xuất hiện có thể ảnh hưởng tới năng lực của các chuyên viên thực hành, và gây nên những biến chứng không mong muốn cho khách hàng.

  [​IMG]
  Phun xăm thẩm mỹ đang rất hot

  Đào tạo tràn lan, chất lượng không kiểm soát
  • hiện nay các thẩm mỹ viện, các salon làm tóc, da, móng, các địa chỉ phun xăm tin cậy đều mở các khóa dạy nghề phun xăm thẩm mỹ với mức học phí không hề rẻ từ 4 đến 8 triệu đồng cho một khóa lẻ.
  • Nếu muốn học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các cơ sở dạy nghề phun xăm thẩm mỹ với tất thảy các khóa học: xăm mắt môi mày, xăm tattoo, làm hồng nhũ hoa từ căn bản đến nâng cao.
  • Tuy nhiên trên thực tế, phần lớn các lớp dạy nghề này theo hình thức nghề truyền nghề mà không giáo án, không lý thuyết, đốn biết đến đâu dạy đến đó.
  • Do đó sau tốt nghiệp đều không cấp phát chứng chỉ hành nghề.
  [​IMG]
  Tay nghề chuyên viên cao cấp dạy phun xăm tốt hơn

  Có thể bạn quan tâm: học chăm sóc da công nghệ cao

  hiểm khôn lường
  • Với hình thức đào tạo như vậy thì kiên cố chất lượng làm đẹp từ tay nghề học viên, máy phun xăm và mực cũng không được bảo đảm.
  • Điều này dẫn đến hệ lụy, dễ thấy nhất là sẽ không đem lại hiệu quả làm đẹp như ý, dễ bị già, không theo thiên hướng, không theo tự nhiên, dễ sai phạm, dễ gây tác hại hiểm đến dung nhan, sức khỏe khách hàng.
  • Các trung tâm đào tạo nghề kém chất lượng xuất hiện la liệt, mà các cơ sở dạy nghề chất lượng lại không quá nhiều do đó bạn cần tìm hiểu kỹ khi muốn học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội.
  [​IMG]
  Hiệu quả phun xăm như ý  Nếu có nhu cầu học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội bạn nên cân nhắc kĩ so sánh chất lượng đào tạo giữa các cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ để có chọn lựa hiệp và đạt được hiệu quả học tập tốt nhất hoặc hãy đến Học Viện Thẩm Mỹ Bích Nguyệt để được tham mưu và trợ giúp nhé.

  Nguồn : Mô tả ưu nhược điểm của khóa phun xăm chuyên nghiệp

Chia sẻ trang này