Kỷ Niệm Tư vấn xóa xăm bằng laser có đau không ?

Thảo luận trong 'Góc tâm sự' bắt đầu bởi tranvanninh, 28/1/16.

Đọc: 135

 1. tranvanninh New Member

  Chào bác sĩ.Em có một hình xăm bả vai. Em đang định đi xóa mà em đang thắc mắc là "xóa hình xăm bằng laser có đau không" . Mong bác sĩ tư vấn cho em với. Em cảm ơn ! ( Hà Đông , Hải Phòng)


  Trả lời :
  Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn xóa hình xăm của chúng tôi.Xóa hình xăm bằng laser có đau không ? Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau :

  Hiện nay, trong số các công nghệ đang được áp dụng thì Laser Toning Plus được các chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá là giải pháp xóa xăm hiệu quả và an toàn nhất, có thể loại bỏ hoàn toàn mọi dấu vết màu mực xăm trên da mà không hề gây đau đớn.

  - Công nghệ Laser Toning Plus có ưu điểm vượt trội hơn các công nghệ thông thường khác ở chỗ thiếu bị này có thể hiệu chỉnh được tần số, mức độ tương tác, phù hợp với từng loại da, dù là nhạy cảm nhất. Do đó, năng lượng từ tia Laser chỉ tập trung lên vùng có mực xăm mà không làm ảnh hưởng, xâm lấn đến những vùng xung quanh.

  >> XEM THÊM : Công nghệ Laser Toning Plus xóa xăm không để lại sẹo

  [​IMG]

  Công nghệ Laser Toning Plus tại BVTM Kangnam

  Công nghệxoa xam laser này sử dụng kết hợp bước sóng ngắn và bước sóng dài tác động trực tiếp tới các sắc tố màu mực xăm khác nhau ở cả lớp nông ngoài da và lớp sâu phía trong, phá vỡ hoàn toàn các sắc tố màu mực thành các hạt nhỏ li ti rồi đào thải ra ngoài. Năng lượng sóng Laser Toning tác động có chọn lọc, sự linh hoạt cao, chỉ tác động vào vùng sắc tố màu mực, không xâm lấn, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Nhờ cơ chế hoạt động thông minh này, công nghệ Laser Toning không chỉ giúpxóa triệt để mọi dấu vết xăm hìnhmà cònkhông gây ra bất cứ cảm giác đau đớn nào cho người điều trị.

  [​IMG]

  Kết quả điều trị tai BVTM Kangnam

  Nếu còn gì băn khoăn ngoài vấn đề “Xóa hình xăm bằng laser có đau không” thì bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 6450 hoặc trực tiếp đến Kangnam để được thăm khám, tư vấn miễn phí.

  Nguồn : Tư vấn xóa xăm bằng laser có đau không ?

Chia sẻ trang này