Tử vi 12 cung hoàng đạo của bạn thứ 4 ngày 27/7/2016

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi hoaidan, 28/7/16.

Đọc: 346

 1. hoaidan Member

  Tử vi 12 cung hoàng đạo của bạn thứ 4 ngày 27/7/2016 có thể Song Tử dường như đang cảm thấy rất áp lực, hãy chia sẻ tới người thân của mình nhé.

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/7/2016 Bạch Dương nên tự cân nhắc giữa việc mình chuẩn bị bữa tối đi nhé. Hôm nay bạn sẽ cảm thấy rất ngạc nhiên trước những món ăn ngon lành do chính tay bạn nấu ra. Sẽ thật ấm cúng khi cả gia đình nhà mình quây quần cùng nhau. Có vẻ như mọi người sẽ không ủng hộ ý kiến này của bạn đâu, nhưng nếu như bạn kiên trì thì cả nhà sẽ cảm thấy hài lòng về kết quả đó.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Chỉ cần Kim Ngưu có thể bước đi những bước đầu tiên trong ngày hôm nay thì cả quá trình của bạn sẽ được dễ dàng hơn bao giờ hết đó. Dường như bạn có cảm giác mình đã hoàn thành dự án này một cách xuất sắc và lại không tốn quá nhiều công sức. Điều duy nhất mà bạn cần quan tâm đó chính là đừng cố tính dẫm đạp lên người khác mà về đích sớm nhé. Thay vào đó, hãy cạnh tranh với các đối thủ một cách lành mạnh.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Song Tử đang cảm thấy bị áp lực rất lớn khi bạn nhận được quá nhiều lời mời của mọi người để cùng tham gia vào những hoạt động giải trí. Và hiện bạn đang không biết phải từ chối như thế nào. Không những thế bản thân bạn còn chẳng thể nào cưỡng lại được những cám dỗ và cứ để bản thân mình bị cuốn theo. Có lẽ sẽ xảy ra điều tồi tệ nhất còn là việc bản thân bạn vờ quan tâm hay thích thú mọi thứ.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Ngày mới của Cự Giải đang cảm thấy cuộc sống của mình có quá nhiều niềm vui và bạn đang quên mất tới việc quan tâm cảm xúc của người khác. Nếu như bạn chỉ cần quan tâm ở một góc độ nào đó thì việc đó sẽ khiến cho tinh thần của bạn thêm phần động lực và thoải mái hơn rất nhiều. Tuy nhiên rất có thể ngày hôm nay bạn sẽ phải đối mặt với những khó khăn không hề nhỏ.

  [​IMG]

  Tử vi 12 cung hoàng đạo của bạn thứ 4 ngày 27/7/2016

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Tử vi ngày mới của Sư Tử chẳng có một chút ấn tượng nào đối với những hoạt động đang diễn ra xung quanh mình. Nhưng bạn cũng không cần phải tỏ vẻ giống như bạn vẫn đang thực tâm theo dõi hay ép buộc bản thân mình tới mức khổ sở đâu. Rất đơn giản đây là lúc bạn nên giữ thật chặt vị trí mà mình đang có, đừng để ai đó có cơ hội chen ngang và giành lấy nó từ chính bạn.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Xử Nữ thật sự cần phải giữ sự thật vào ngày hôm nay, dù cho việc đó có khiến cho bạn buộc đi ngược lại với những lợi ích và bạn sẽ phải trải qua một quãng thời gian rất dài và khó khăn. Tốt hơn hết bạn hãy đặt cho bản thân mình một mục tiêu cụ thể, chắc chắn bạn sẽ có định hướng hơn và từ đó mới nỗ lực tập trung sức mạnh của bản thân mình cho tới khi bạn làm được.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Thiên Bình dường như sẽ phải đấu tranh trực tiếp với một ai đó vào ngày hôm nay nếu như bạn muốn chiếm ưu thế trong những tình huống hiện tại. Cuộc chiến trong im lặng cũng được bắt đầu từ ngày hôm nay cho tới khi có một người xác định đạt được tới những mục tiêu mà mình đặt ra. Nên cố gắng hết sức và đừng bỏ cuộc bạn nhé.

  Thần Nông – Bọ Cạp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

  Đừng ngại ngần mà từ chối tham gia vào bất cứ dự án nào khi bạn có cơ hội vào ngày hôm nay nhé. May mắn sẽ đến với Bọ Cạp và bạn đạt được những chiến thắng rực rỡ trong bất cứ một hướng đi nào. Hãy chia sẻ niềm vui và sự nhiệt huyết đối với những người đang kề vai sát cánh cùng với bạn. Dường như Bọ Cạp đang được khơi gợi tinh thần và tạo nguồn cảm hướng trong ngày hôm nay.

  [​IMG]

  Xem tử vi 12 cung hoàng đạo của bạn thứ 4 ngày 27/7/2016

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã đừng thổi phồng quá mức mọi thứ bạn gặp phải trong ngày hôm nay. Rất có thể chính bạn cũng đang không kiểm soát được mức độ nghiêm trọng trong một tình huống mà bạn cần phải xử lý đấy. Không những thế, bạn còn phải mất công gây dựng thêm nhiều chuyện mới có thể làm động lòng được những người xung quanh.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Cảm xúc của Ma Kết đang được đẩy lên tới mức cao trào nhất trong ngày hôm nay. Điều đó đồng nghiệp với nhiều việc sẽ khiến mọi hành vi cũng như suy nghĩ của bạn, dù cho bạn có nhận ra được điều đó hay không. Thế nên, tốt hơn hết hãy chủ động và nhạy cảm hơn trong mọi chuyện mới có thể đảm bảo được rằng bạn không bỏ lỡ được bất cứ một thay đổi nào.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Có một động lực vô hình nào đó khiến cho Bảo Bình suy nghĩ và có những hành động cởi mở hơn rất nhiều trong ngày hôm nay. Thêm nữa, thay vì bạn tự chìm sâu vào sự tưởng tượng của bản thân mình, và bạn đang có xu hướng trò chuyện với những người xung quanh nhiều hơn, thế nên hãy thể hiện mình là một con người luôn tràn đầy tình cảm cũng như yêu thương.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Dù ở bất cứ khía cạnh nào đi chăng nữa thì này hôm nay Song Ngư cũng không thể nghĩ rằng đây là một ngày tươi đẹp đối với bạn. Thế nên đừng quá suy nghĩ và đắn đo nhiều quá, hãy cứ hành động theo cách cảm tính của mình. Bởi sự thật là đằng sau những trực giác ấy chính là một nguồn năng lượng đủ lớn để cho bạn có thể đưa tới những nơi mà mình mong muốn, thế nên điều đó chẳng có gì khiến bạn phải lo lắng cả.

  Các bạn có thể tử vi hàng tháng để giúp bạn lên kế hoạch cho cả tháng của mình thêm nhiều may mắn tại xemtuvi.mobi nhé!

  Tổng hợp bởi Xemtuvi.mobi

Chia sẻ trang này