Tử vi 12 cung hoàng đạo của bạn thứ 7 ngày 2/7/2016

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi hoaidan, 2/7/16.

Đọc: 505

 1. hoaidan Member

  Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo của bạn thứ 7 ngày 2/7/2016 cho thấy có quá nhiều rắc rối tìm đến Kim Ngưu trong ngày khiến bạn mệt mỏi.

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/7/2016 cho thấy Bạch Dương nên ra tay giúp đỡ nếu thấy người khác gặp khó khăn trong ngày hôm nay nhé. Với hành động này của mình, bạn không chỉ cảm thấy thoải mái mà còn giúp bạn có thêm điểm cộng để được coi là thành viên tốt trong một nhóm. Những biểu hiện của bạn cho thấy bạn có tố chất trở thành một người lãnh đạo xuất sắc.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Có quá nhiều rắc rối tìm đến Kim Ngưu trong ngày khiến cho bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi và không thể kiểm soát được tình hình. Tuy nhiên, bạn là một trong những cung hoàng đạo vô cùng kiên trì nên bạn sẽ có đủ sức chịu đựng tất cả để trải qua mọi chuyện mà không bị ảnh hưởng nhiều. Việc cần làm lúc này của bạn chính là lên dây cót tinh thần để xử lý các tình huống.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Hôm nay là một ngày khá tuyệt vời của Song Tử, tinh thần của bạn cảm thấy vô cùng thoải mái khi bạn hoàn toàn có khả năng giải quyết tất cả mọi vấn đề liên quan đến học tập, công việc. Tử vi hàng ngày cho thấy bạn sẽ phải đối mặt với những người xa lạ và điều này làm cho bạn có cảm giác khó chịu, tuy nhiên nếu gạt bỏ hàng rào này thì bạn sẽ nhận ra có rất nhiều điểm chung giữa hai người đấy.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Bạn hãy đặt mình vào vị trí của người khác để có thể đoán được phản ứng của họ khi bạn nói ra một điều gì đó. Cho dù bạn tự nhận mình đã thấu hiểu đối phương nhưng mà có rất nhiều chuyện nằm ngoài tầm kiềm soát mà bạn không biết đấy. Yếu tố bất ngờ trong ngày cũng ảnh hưởng khá nhiều đến cảm xúc của bạn và bạn sẽ cảm thấy rất khó để lấy lại cân bằng.

  [​IMG]

  Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo của bạn thứ 7 ngày 2/7/2016

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Xem tử vi online khuyên bạn lắng nghe những mong muốn của người khác thay vì thực hiện những nhu cầu của bản thân mình. Nghe khá vô lý phải không bạn, nhưng nếu bạn làm như vậy thì bạn đã thực sự thay đổi bản thân mình theo chiều hướng tốt. Khi mà bạn tập trung để ý cảm xúc của bản thân quá nhiều mà quên đi người khác thì bạn đã vô tình làm tổn thương họ rồi đấy.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Nếu phải làm một việc gì đó không nằm trong khả năng của mình thì bạn cũng đừng tỏ ra sợ hãi nhé. Bạn cũng đừng lo lắng quá nhiều đối phương sẽ nhìn nhận hành động của mình như thế nào bởi quá cầu toàn sẽ chỉ khiến cho bạn căng thẳng mà thôi. Hôm nay bạn hãy làm theo những gì mà trực giác mách bảo bởi trực giác của bạn khá chính xác đấy.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Bạn hãy dành nhiều thời gian để ở bên bạn bè và những người thân nhé bởi bạn sẽ nhận được một thứ vô giá, đó chính là tình cảm. Thiên Bình có một khả năng đặc biệt là có thể đọc được những suy nghĩ của người khác nên bạn sẽ biết được cách họ giải quyết vấn đề. Vì vậy, bạn sẽ luôn kiểm soát được toàn bộ sự việc và sẽ chẳng có gì khiến cho bạn phải lo lắng hay sợ hãi nữa.

  Thần Nông – Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Những người lớn tuổi thích chia sẻ những chuyện ngày thường hay những kinh nghiệm của họ tuy nhiên bạn lại không muốn lắng nghe, đó là lý do tại sao bạn cảm thấy mình không theo kịp được bước tiến của người khác và nhận thức này làm cho bạn cảm thấy khó chịu. Vì vậy, cho dù cuộc sống có bận rộn như thế nào thì bạn cũng nên dành thời gian cho những mối quan hệ của mình nhé.

  [​IMG]

  Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo của bạn thứ 7 ngày 2/7/2016

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nếu bạn càng muốn thuyết phục người khác hành động theo quan điểm của bạn thì bạn sẽ càng cảm thấy khó chịu bởi nhiều người thì sẽ có nhiều suy nghĩ và cách nhìn nhận khác nhau. Vì vậy để có thể thuyết phục mọi người hơn thì bạn phải sắp xếp lại ngôn từ của mình sao cho tác động đến người nghe, hơn nữa thái độ của bạn cũng cần phải thân thiện cởi mở hơn.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Bạn nên tự mình giải quyết tất cả mọi vấn đề xảy ra trong ngày chứ không nên trông chờ vào người khác nếu muốn công việc của mình hoàn thành đúng theo tiến độ. Hôm nay cũng là ngày thích hợp để bạn lên kế hoạch tương lai cho bản thân mình, đây chính là nền móng giúp bạn có thể phát triển hơn trong thời gian tới đấy.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Hôm nay là một ngày tuyệt vời của Bảo Bình khi mà bạn đưa ra được những quyết định vô cùng chính xác. Nếu muốn khơi nguồn cảm hứng hơn nữa thì hãy nhờ một vài người bạn mà bạn tin tưởng giúp đỡ nhé, bạn sẽ có vô số ý tưởng đấy và công việc của bạn chỉ là lọc xem ý kiến nào khả thi để thực hiện mà thôi. Đừng ngồi yên một chỗ cũng đừng lãng phí bất kỳ giây phút nào nhé bởi may mắn sẽ đến với bạn đấy, đừng bỏ lỡ để rồi hối tiếc.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Nếu muốn hoàn thành một việc gì đó thì bạn phải chắc chắn bạn đang nắm trong tay những điều kiện thuận tiện nhất. Ngoài ra, bạn cũng không nên giữ ý kiến cá nhân của mình mà hãy lắng nghe những nhận xét mang tính chất xây dựng của người khác nữa để có thể điều chỉnh kịp thời cho phù hợp hơn. Nhờ đó mà bạn sẽ nhanh chóng giải quyết tất cả mọi việc đấy.

  Tổng hợp bởi Xemtuvi.mobi

Chia sẻ trang này