Tử vi hàng ngày của cung Bọ Cạp thứ 3 ngày 30/8/2016

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi hoaidan, 29/8/16.

Đọc: 349

 1. hoaidan Member

  Tử vi hàng ngày - Xem bói tử vi cá nhân hàng ngày miễn phí thấy rằng nếu như mất bình tĩnh sẽ chỉ khiến cho Bọ Cạp làm ra những chuyện chẳng hay ho gì, thậm chí là còn gây ra phản tác dụng nữa và bản thân sẽ lĩnh hậu quả đáng tiếc đấy. Trên đời này có rất nhiều loại người khác nhau và có cả những kẻ đố kỵ buông ra những lời gièm pha.

  Cũng có những kẻ thiếu sự tự tin và cố tình tỏ ra tự tin để “lòe” thiên hạ… Thế nên dù gặp phải những người này gây hấn gì đi chăng nữa, chỉ cần Bọ Cạp cần phải giữ được bình tĩnh của mình thì mọi chuyện sẽ qua đó.

  [​IMG]

  Tử vi hàng ngày của cung Bọ Cạp thứ 3 ngày 30/8/2016​

  Dù những tình hình ở trước mắt có thể sẽ giúp cho Bọ Cạp hoàn thành được ước mơ của mình. Nhưng bạn lúc này lại không có ý định từ bỏ niềm khao khát ấy. Xemtuvi.mobi - Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo, trái lại bạn sẽ nhanh chóng mà tìm ra được giải pháp có thể hòa giải được mọi điều và từ đó biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực.

  Việc chi tiêu tiết kiệm, bạn cần lập cho mình một kế hoạch để quản lý tiền bạc cụ thể nha. Nên nhớ, trọng điểm sẽ làm tăng thêm thu nhập chứ không phải cứ tiết kiệm là được đâu. Bởi bạn tiết kiệm tới mức ăn uống kham khổ và không dám thực hiện những đam mê sở thích cá nhân. Nó chẳng khác nào như mua dây buộc lấy mình, tự biến mình thành nô lệ của đồng tiền.

  [​IMG]

  Xem tử vi hàng ngày của cung Bọ Cạp thứ 3 ngày 30/8/2016​

  Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo công việc thuận buồn xuôi gió thì tài vận cũng khá tốt, tài vận cũng khá tốt mà bạn mệnh thì hoàn toàn có thể nghĩ tới việc mở rộng dự án hoặc là đầu tư kinh doanh vào một lĩnh vực nào đó sẽ giúp cho bạn thu được những lợi nhuận lớn.

  Sức khỏe của Bọ Cạp ngày hôm nay cũng khá là ổn định, tuy nhiên cần phải chú ý tới việc đi lai trong thời tiết mưa bão, tránh để trơn trượt gây ra những va chạm xe cộ có thể tổn thương và gây tới những xây xát không đáng có.

Chia sẻ trang này