Tử vi hàng ngày cung Song Ngư thứ 4 ngày 22/6/2016

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi hoaidan, 22/6/16.

Đọc: 190

 1. hoaidan Member

  Tử vi ngày mới cung Song Ngư thứ 4 ngày 22/6/2016 nên kiểm tra kỹ những thông tin mà mình nhận được nếu như bạn cảm thấy thực sự chưa tin tưởng nhé.

  Xem bói tử vi cá nhân hàng ngày miễn phí khuyên Song Ngư (19/2 – 20/3) nên kiểm tra mọi thông tin nhận được nếu như bạn cảm thấy vẫn còn mơ hồ nhé. Việc làm này giúp cho bạn có thể tránh được những sai sót mà thường ngày bạn dễ phạm phải. Bạn hãy sử dụng mọi giác quan của mình để nhìn nhận và đánh giá mọi việc nhé, bạn sẽ thấy bất ngờ với kết quả mà mình thu được đấy.

  [​IMG]

  Tử vi hàng ngày cung Song Ngư thứ 4 ngày 22/6/2016

  Cẩn thận không áy náy phải không Song Ngư, sự thận trọng đã giúp bạn luôn bảo vệ được thành quả và cũng không bị rơi vào cái bẫy thị phi mà người ta giăng cho bạn. Xem bói tử vi ngày hôm nay của bạn cũng khuyên Song Ngư nên thoải mái hơn chút đi nhé, không phải lúc nào cũng cần phòng thủ sẵn như vậy đâu nhé, bạn cũng có quyền tự chọn cho mình một chỗ đứng hay bạn có thể tự tạo cho mình một con đường đi riêng. Cuối ngày cũng là thời gian tốt nhất để bạn cảm nhận nhiều hơn, cái gì đã qua hãy để cho nó ngủ yên đi nhé. Người mà ta chưa có được trái tim cũng chưa hẳn sẽ thích hợp để ở bên ta đến cuối cuộc đời đâu nhé.

  [​IMG]

  Tử vi ngày mới cung Song Ngư thứ 4 ngày 22/6/2016

  Hạn chế những cảm xúc không mong muốn hay bạn cứ cố gắng kiếm tìm những thứ không thuộc về mình nhé. Cuỗ đời luôn có những lúc khiến ta bị tổn thương và bạn cần tìm mọi cách để chữa lành vết thương thay vì cứ ngồi để cảm nhận nỗi đau một cách giằng xé nhé. Đừng có thương thân trách phận như thế nữa, rồi mọi thứ sẽ ổn cả thôi. Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày mai khuyên bạn nên mở cửa lòng của mình, đón những luồng gió mới và một ngày kia bạn sẽ tìm thấy được một nửa thích hợp nhất cho mình đừng có quay đầu tiếc nối quá nhiều nhé.
  Chỉnh sửa cuối: 22/6/16
 2. janypham92

  janypham92 New Member

  Mình cung cự giải bạn bói cho mình luôn đi:quysu:

Chia sẻ trang này