Túc Cầu Huy Hoàng - Game bóng đá 3D mới về Việt Nam

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 8/6/15.

Đọc: 270

 1. blaysku Trùm

  Theo nguồn tin riêng mà chúng tôi mới nhận được, game mobile Túc Cầu Huy Hoàng đã được một nhà phát hành tại khu vực miền Bắc đàm phán thành công về Việt Nam. Hiện tại, trò chơi đang gấp rút trong giai đoạn Việt hóa để có thể ra mắt tại nước ta trong thời gian tới.

  [​IMG]

  Một chút thông tin về game, Túc Cầu Huy Hoàng là game mobile thuộc thể loại quản lý bóng đá và do hãng SoCo Game phát hành tại thị trường Trung Quốc. Sau một thời gian ngắn ra mắt, game đã sớm nhận nhiều đánh giá tích cực từ phía cộng đồng game thủ. Không chỉ vậy, bất cứ sever mới nào của game được khai mở cũng trở nên quá tải với sự xuất hiện của nhiều huấn luyện viên tài ba.

  [​IMG]

  Mặc dù thuộc thể loại quản lý bóng đá, đề cao tính xây dựng chiến thuật nhưng không vì thế mà Túc Cầu Huy Hoàng lại yếu thế về đồ họa. Hình ảnh trong game được chăm chút vô cùng tỉ mỉ và chân thực tới từng chi tiết, nhờ vậy mà các trận bóng trong game trở nên kịch tích hơn nhiều. Đặc biệt, các cầu thủ trong game được mô phỏng lại một cách hoàn hảo từ thế giới thực. Có thể khẳng định đây là game mobile có đồ họa đẹp nhất thời điểm hiện tại.

  [​IMG]

  Về gameplay, mở đầu người chơi sẽ lựa chọn cho mình 1 trong 5 ngôi sao bóng đá nổi tiếng trên thế giới. Theo đó, cầu thủ này sẽ có mặt trong đội bóng mà người chơi nắm quyền điều hành. Xây dựng đội bóng từ thửa "khai sơ", người chơi cần tham gia vào các giải đấu trong game để xây dựng tên tuổi cũng như kiếm các khoản tiền thưởng.

  [​IMG]

  Hệ thống cầu thủ trong Túc Cầu Huy Hoàng vô cùng đa dạng với sự góp mặt của hàng nghìn cầu thủ trên thế giới. Không chỉ có hình ảnh đại diện, các chỉ số chi tiết của cầu thủ cũng được hiển thị rất rõ ràng như cấp độ, lương, tiềm năng, tân công... để người chơi có thể dễ dàng quản lý. Ngoài việc tham gia các trận đấu để có thêm kinh nghiệm thi đấu, người chơi cũng có thể tăng cấp sao cho cầu thủ hoặc khoác lên người họ những trang bị giày, áo, phú kiện...

  [​IMG]

  Ngoai ra, game còn mang tới những tính năng vô cùng hấp dẫn khác như vượt ải, đấu trường, quay cầu thủ, thách đấu liên sever... để người chơi thoải mái trải nghiệm mà không hề cảm thấy nhàm chán.

  Nhờ những ưu thế vượt trội về lối chơi, hình ảnh thì Túc Cầu Huy Hoàng hoàn toàn tự tin để game thủ có những trải nghiệm thú vị khi muốn trở thành một huấn luyện viên tài ba. Đây hứa hẹn sẽ là tâm điểm chú ý của những fan hâm mộ môn thể thao vua trong thời gian tới.

  Một số hình ảnh khác trong game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  >> Cửu Âm Chân Kinh Mobile đang bị "xâu xé" để đưa về Việt Nam

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này