Tương tác trong game online Tru Tien jad

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi baobao, 21/7/15.

Đọc: 215

 1. baobao Member

  Để Hâm nóng tinh thần của cộng đồng game thủ, mình xin mang đến các bạn dòng game mới của Glass (một đơn vị đình đám trong lĩnh vực game) mang tên Tru Tiên . game chiến thuật đối kháng Tru Tiên cho mạng MobiPhone đã được trình làng cho các điện thoại phổ thông vào ngày 21/07/2015. Vậy là sau 3 năm được chạy thử tại Mỹ, thì game này đã thông dụng trên kho ứng dụng dành cho các thiết bị Android, iOS. Dù tựa game này có rất nhiều tính năng tương đồng rõ rệt so với những bom tấn trước của nhà phát triển nhưng nếu bạn thực sự muốn đánh giá Tru Tiên thì vẫn sẽ đánh giá được sự hấp dẫn của game này.

  [​IMG]


  21/07/2015 - Tai dòng game Tru Tiên

  game Tru Tiên được xây dựng trên nền giao diện 2.5D với nhiều màu sáng, nhằm nhắm tới cả trai và gái.Điểm nhấn khởi đầu mà Tru Tiên mang tới chính là thiết kế 3D vô cùng đẹp mắt với những hình ảnh đẹp mắt, vô số những hiệu ứng rực rỡ và như thật sẽ xuất hiện đặc sắc như phim hành động. Bên cạnh đó Tru Tiên cho mạng MobiFone còn là tựa game hỗ trợ nhận thưởng độc nhất tại Việt Nam. Chỉ cần độc giả chơi trò chơi lúc đó gamer có thể rút thưởng nhiều thứ hoàn toàn không thu phí. Điểm nhấn hấp dẫn đặc biệt của Tru Tien được cho là nằm trong hệ thống trò chơi hoành tráng, đẹp mắt và phong phú. Mỗi tính năng xuất hiện trong gMO sẽ có tầm ảnh hưởng riêng đối với người chơi. Hệ thống PK trong mobi game này là phong cách chơi màn hình ngang, hoạt ứng kỹ năng tương đối hoành tráng và cuốn hút.
  [​IMG]


  Giao diện bom tấn Tru Tien ngày 21/07/2015

  Trong Android, iOS game Tru Tiên, player sẽ hóa thân thành một nhân vật hoạt động vì cái đúng, thực hiện những nhiệm vụ được giao nhằm lên cấp, chống lại kẻ xấu. Tru Tiên hoạt động tốt trên mọi phần cứng. Khá giống như nhiều game chiến thuật đối kháng hiện nay, Tru Tiên đề cao tính chiến đấu free, các even trong game tuy chưa nhiều nhưng chắc chắn sẽ làm thỏa mãn với game thủ. gamer dễ dàng tìm kiếm các cụm từ sau đây để tải game về máy: Tải game Tru Tiên, Tải Tru Tiên, Game Tru Tiên, Download Tru Tiên miễn phí...

Chia sẻ trang này