Tướng Tinh Quyết - Game chiến thuật 3D đa nền rất giống "Đế Chế"

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 12/4/15.

Đọc: 138

 1. blaysku Trùm

  Tướng Tinh Quyết là một game online 3D thuộc thể loại MMORTS được phát triển và vận hành bởi công ty QueHong Game. Trò chơi dựa trên bối cảnh lịch sử “Tam Quốc”, xây dựng nên một hệ thống gameplay đậm tính chiến thuật với những yếu tố xây dựng kinh đô, chiêu mộ binh mã và đi giao tranh lãnh địa khắp nơi, và trên hết là lại hỗ trợ đa nền, có cả phiên bản mini-client lẫn webgame.


  Tướng Tinh Quyết - Trailer


  Trò chơi sử dụng cơ chế chiến đấu tương đồng với những game chiến thuật thời gian thực kinh điển như Starcraft và Age of Empire, đồng thời lại có pha trộn một số yếu tố hấp dẫn và mới lạ như thẻ võ tướng phù trợ. Tiết tấu chiến đấu trong game có phần chậm rãi so với những sản phẩm RTS truyền thống, nhưng lại đủ nhanh để vừa với trải nghiệm cho các game thủ trên nhiều nền tảng khác nhau.

  [​IMG]

  Về phương diện hình ảnh, Tướng Tinh Quyết sử dụng một bộ engine bản quyền tự nghiên cứu có tên “Creature3D”, mang lại một chất lượng đồ họa đẹp mắt với phong cách thiết kế “thủy mặc” độc đáo. Các hiệu ứng chiến đấu được thể hiện khá bắt mắt, đặc biệt là có nhiều kỹ năng chưởng pháp rất lôi cuốn. Nhìn chung, trò chơi vận dụng tông màu sáng làm chủ đạo, và mang chút sắc thái hoạt họa.

  [​IMG]

  Hệ thống binh chủng trong game được phân làm 4 hệ chính gồm Bộ Binh, Cung Binh, Kỵ Binh và Khí Giới. Mỗi hệ binh chủng lại có nhiều đơn vị quân khác nhau với hệ thống chỉ số, công năng riêng biệt giúp đẩy mạnh tính đa biến và cân bằng cần thiết ở game chiến thuật. Người chơi sẽ mất thời gian tập luyện, sử dụng thành thục các loại binh lính và tạo ra một lối đánh thật hợp lý.

  [​IMG]

  Từ ngày 22 tháng 4 tới, Tướng Tinh Quyết sẽ tiến hành thử nghiệm kỹ thuật lần đầu tiên và người chơi cần code kích hoạt để tham gia.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.quegame.com/

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  >>Tân Long Chi Truyền Kỳ - Game 2.5D với bối cảnh thần thoại kỳ ảo

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này