Túy Online mở cửa tại Việt Nam vào ngày 07/04

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 3/4/15.

Đọc: 234

 1. blaysku Trùm

  Mới đây, theo thông tin chúng tôi mới nhận được, webgame Túy Online đã hoàn thành các khâu chuẩn bị cuối cùng và chính thức ấn định ngày ra mắt vào lúc 10h ngày thứ 4 - 07/04/2015 (http://tuyonline.vn). Đồng thời, NPH ygame còn khẳng định đã chuẩn bị 10 cụm máy chủ đầu tiên cho Tuý Online để đảm bảo đón nhận tất cả lượng truy cập vào game ngay ngày ra mắt.

  [​IMG]

  Túy Online là một webgame được xây dựng trên nền công nghệ Full HD, mang tới những trải nghiệm hình ảnh chất lượng tạo cảm giác chân thật khi chơi. Đặc biệt, gameplay trong Túy Online kết hợp cả hai yếu tố Nhập Vai Theo Lượt (RPG) và xây dựng thành trì (SLG) tạo nên . Bên cạnh những tính năng như Dị Tộc Chiến – Boss Xoay Tua – Trảm Tướng – Truy Nã - Thế Lực đều chứa đựng sự thay đổi mạnh mẽ trong cơ cấu lối chơi.

  Có thể nói, Túy Online cũng không nằm ngoài xu hướng hội nhập khi thể hiện sự cầu kỳ, trau chuốt trong từng cử động, màu sắc của nhân vật, bối cảnh trong game cũng được thiết kế chân thực, dễ dàng đưa người chơi hòa mình vào chiến trường Tam Quốc rực lửa.

  [​IMG]

  Chuỗi sự kiện nhân ngày Closed Beta


  Theo đó, Túy Online sẽ chính thức Closed Beta vào ngày 07/04. Cũng nhân dịp này, hàng loạt sự kiện hấp dẫn cũng được NPH Túy Online gửi đến cộng đồng game thủ. Hi vọng rằng, Túy Online sẽ thổi một luồng sinh khí mới vào thị trường webgame nước nhà hiện tại.

  Một số hình ảnh đặc sắc của Túy Online:

  [​IMG]
  [​IMG]

  Bạn có thể đăng ký ngay tại: http://tuyonline.vn

  >> Túy Online chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam tháng 4 tới

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này