UC Browser Hỗ Trợ Download Siêu Nhanh Trên Android

Thảo luận trong 'Phần mềm hữu ích' bắt đầu bởi namkhanhz, 12/5/16.

Đọc: 233

 1. namkhanhz New Member

  UC Browser phiên bản 9.5 cho Android được phát hành, nó tuyên bố có tốc độ tải nhanh nhất trong các trình duyệt di động trên thị trường. UC Browser 9.5 cũng bao gồm hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ và phông chữ trên các trang web, một Web Application Center, một hình ảnh năng Viewer cho các trang web và nhiều hơn nữa.

  [​IMG]
  Với UC Browser 9.5, người dùng có thể tải về 15% nhanh hơn trên mạng 3G và Wi-Fi so với các phiên bản trước của trình duyệt. Hiệu suất trên các mạng 2G cũng đã được tăng tốc để cung cấp cho người dùng với một kinh nghiệm duyệt web mượt mà hơn.

  Theo UCWeb, để đạt được tốc độ tải nhanh nhất, UC Browser sử dụng chuyển tập tin phân đoạn và các công nghệ đa luồng tải để chia một tập tin duy nhất vào các bộ phận riêng biệt và tải về những bộ phận đồng thời thông qua nhiều kênh khác nhau, trong khi tối đa hóa hiệu quả tải dựa trên mạng của người dùng. Đối với UC Browser 9.5, thuật toán để tải về đã được tối ưu hóa để nâng cao hiệu quả của lấy dữ liệu từ máy chủ. Ngoài ra, hiệu quả của văn bản tập tin để lưu trữ cũng đã được cải thiện.

  Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và phông chữ :

  UC Browser cho Android hỗ trợ còn nhiều ngôn ngữ trên các trang web, bao gồm Tamil, Telugu, Malayalam và nhiều hơn nữa. Khi duyệt một trang web hiển thị ngôn ngữ mà điện thoại của bạn không hỗ trợ, UC Browser sẽ hiển thị một sự cho phép pop-up yêu cầu để tải về ngôn ngữ. UC Browser cho Android bây giờ là tương thích với nhiều phông chữ là tốt.

  Trung tâm ứng dụng Web :

  Một Web Application Center đã được xây dựng vào UC Browser 9.5 để nắm lấy sự nổi lên của các ứng dụng web. Bây giờ bạn có thể thêm các ứng dụng web ưa thích của bạn để UC Browser và tận hưởng cuộc sống di động mà không lo lắng về liên tục tải về, cài đặt và cập nhật.

  UC Browser cho Android bây giờ đi kèm với một trình xem ảnh, UC Homescreen Widget và cải tiến khác nói chung. Các Image Viewer phục vụ như là một album ảnh cuộn giới thiệu tất cả các hình ảnh trên trang web hiện tại bạn đang truy cập, trong khi UC Homescreen Widget là một add-on mà tạo ra một widget trên màn hình chủ của điện thoại của bạn để dễ dàng truy cập vào UC Browser. cải tiến đáng chú ý khác bao gồm tối ưu hóa thực hiện để đánh máy, kiểm soát cử chỉ và điều chỉnh phông chữ.

Chia sẻ trang này