Ứng dụng Instagram chụp và chia sẻ hình ảnh tốt nhất

Thảo luận trong 'Phần mềm hữu ích' bắt đầu bởi baobao, 15/8/16.

Đọc: 518

 1. baobao Member


  Ứng dụng Instagram chụp và chia sẻ hình ảnh tốt nhất. Đây là một điều không phải bàn cãi với ứng dụng này bạn có thể làm rất nhiều điều khi sử dụng smatphone


  Khi bạn cài đặt ứng dụng android này cho chiếc dế yêu của mình ngay lập tức bạn có thể sử dụng nó để chụp ngay những khoảnh khắc chớp nhoáng và bạn không bỏ lỡ cơ hội chụp những hình ảnh đẹp mọi lúc đồng thời có thể chia sẻ những hình ảnh này lên các mạng xã hội trực tuyến một cách nhanh chóng nhất. Bản thân Instagram cũng là một mạng xã hội hình ảnh rất lớn được mọi người sử dụng hàng ngày.

  [​IMG]

  Mới đây mạng xã hội khổng lồ Facebook đã Download Instagram với mục đích phát triển một cách nhanh chóng nhất mạng xã hội hình ảnh này. Nếu bạn muốn tham gia mạng xã hội này thì có thể vào đây để đăng ký 1 tài khoảng cho riêng mình nhé: Instagram

  Tải ứng dụng ngay tại đây:

  [​IMG]

  Giới thiệu về ứng dụng Instagram trên Android
  [​IMG]

  Hơn 130 triệu người sử dụng yêu Instagram!
  Đó là một cách đơn giản để chụp và chia sẻ những khoảnh khắc của thế giới trên Android của bạn.
  Tùy chỉnh hình ảnh và video của bạn với một trong những bộ lọc hiệu ứng tuyệt đẹp và tùy chỉnh được xây dựng. Chuyển đổi những khoảnh khắc hàng ngày thành những tác phẩm nghệ thuật bạn sẽ muốn chia sẻ với bạn bè và gia đình.
  Chia sẻ hình ảnh và video của bạn trong một dòng hình ảnh đơn giản với bạn bè để xem -. Và làm theo ảnh của bạn bè với các bấm vào một nút duy nhất Mỗi ngày bạn mở Instagram, bạn sẽ thấy hình ảnh mới của người bạn thân nhất của bạn, và những người sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới.
  tính năng
  • 100% miễn phí tùy chỉnh bộ lọc thiết kế: XPro-II, Earlybird, Rise, Amaro, Hudson, Lo-fi, Sutro, nướng bánh mỳ, Brannan, Inkwell, Walden, Hefe, Nashville, năm 1977, và những người khác.
  • hiệu ứng mờ nghiêng-Shift Linear và Radial cho sâu thêm các lĩnh vực.
  • Chia sẻ tức thì lên Facebook, Twitter, Flickr, Tumblr và Foursquare
  • Không giới hạn cập nhật
  • Tương tác với bạn bè bằng cách cho và nhận thích và nhận xét
  • Làm việc với các phiên bản Android 2.2 trở lên có hỗ trợ OpenGL ES 2
  • Và nhiều hơn thế nữa ...với phần mềm Android này!

Chia sẻ trang này