Ứng dụng Wifi Master Key - dùng miễn phí Wifi, tự động kết nối

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi kimcuong, 31/10/15.

Đọc: 574

 1. kimcuong New Member

  Wifi là 2 từ không thể thiếu với các quán cà phê, cửa hàng, văn phòng ... nó thuận tiện dễ dàng truy cập wifi mà không cần phải kéo những sợi dây rối. Với những người trẻ hiện nay, điện thoại di động kết nối Wi-Fi để trò chuyện, truy cập Internet đã là một thói quen.

  [​IMG]
  Tìm kiếm trên CH Play với từ khóa này cũng có thể download về máy
  Đôi khi gặp phải một số trường hợp chủ sở hữu không vượt qua hoặc sử dụng wifi của bạn "trộm cắp", sau đó bạn sẽ cần một phần mềm để tìm mật khẩu wifi ở đó. Hiện nay trên các cửa hàng Android CHplay đã tìm thấy nhiều ứng dụng để kết nối với wifi vượt qua. Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu bạn với các ứng dụng được gọi là phần mềm Tải Wifi Master Key sẽ tự động phát hiện mạng không dây có sẵn và tự động phát hiện và mật khẩu để kết nối.

  [​IMG]
  Cách kết nối tự động, hướng dẫn sử dụng phần mềm
  Hướng dẫn tải về và cài đặt Wifi Master Key (cho điện thoại chạy hệ điều hành Android)
  - Việc đầu tiên là điện thoại của bạn được kết nối với Internet. Từ cái nhìn của màn hình điện thoại của bạn, chọn CH Play (kho ứng dụng)
  - Trong ô tìm kiếm bạn gõ từ khóa Wifi Master Key cho kết quả đầu tiên xin vui lòng nhấn vào đây để cài đặt tải về và cài đặt.
  - Màn hình kế tiếp xuất hiện bạn chọn để cài đặt
  -Ứng Dụng sẽ yêu cầu bạn chấp nhận các điều khoản này để cài đặt nó? chọn chấp nhận
  - Quá trình tải nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc vào kết nối của bạn. Công suất khoảng 16MB ứng dụng được khoảng 6m được tải về và cài đặt. Sau khi cài đặt thành công ứng dụng sẽ luôn luôn xuất hiện trên màn hình. Khi điện thoại được trong phạm vi của wifi, ứng dụng sẽ tự động nhận được và bạn nhấn vào tùy chọn WiFi cơ bản:
  + Wifi phím mở khóa tự động
  + Trực tiếp nhập mật khẩu để kết nối
  Tất nhiên, bạn không biết mật khẩu mới bằng cách sử dụng phần mềm này nên chọn dòng đầu tiên cho các ứng dụng sàng lọc và mật khẩu đăng nhập.
  Cơ chế tác dụng của Wifi Master Key khá đơn giản, rằng ứng dụng này sẽ thu thập thông tin về Wi-Fi hotspot hành với mật khẩu người dùng của China Mobile để cập nhật. Do đó khả năng để tìm các ứng dụng mạng cũng ẩn 50/50 wifi mật khẩu!
 2. Ủng hộ bạn nhé, hãy luôn ủng hộ diễn đàn bằng các bài viết hay có ý nghĩ nhé
 3. Công ty Giải Pháp Việt chuyên:  Chúng tôi là chuyên gia:

  - Quảng cáo Google, Facebook, Zalo, Coccoc giá rẻ nhất Việt Nam.

  - Thiết kế website giá rẻ: Chỉ từ 1.500.000đ (Miễn phí tên miền và hosting)

  - Cập nhật nội dung, đăng sản phẩm, chỉ từ 500.000đ/tháng

  - Xây dựng web vệ tinh, tối ưu bộ máy tìm kiếm SEO giá siêu rẻ

  - Email Marketing: Gửi 10.000 mail - 20.000 mail hoặc 50.000mail ngày giá rất rẻ chỉ từ 30.000đ/Ngày hoặc theo số lượng cụ thể.

Chia sẻ trang này