"Ủng hộ kết hôn đồng giới" - Cửu Dương Thần Công cho phép game thủ chuyển giới trong game

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 29/6/15.

Đọc: 204

 1. blaysku Trùm

  Ngày 26/06 vừa qua là một ngày trọng đại đối với cộng đồng LGBT tại Mỹ nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Toà án tối cao quốc gia Mỹ đã thông qua điều luật hợp pháp hoá hôn nhân đồng giới, cho phép các cặp đôi đồng tính nam, đồng tính nữ có quyền kết hôn bình đẳng và hưởng mọi quyền lợi về hôn nhân.

  [​IMG]

  Thông tin này đã nhanh chóng lan truyền trên các trang báo mạng và được hưởng ứng rất nhiệt liệt từ cộng đồng LGBT Việt Nam, cũng như là những người ủng hộ sự bình đẳng về hôn nhân đối với người đồng giới. Trên thực tế, hôn nhân đồng giới đã được ủng hộ tại nhiều quốc gia như Pháp, Bỉ, Argentina,… nhưng đối với một cường quốc có sức ảnh hưởng lớn trên toàn cầu như Mỹ, việc hợp pháp hoá hôn nhân đồng giới được coi như là một “phát súng” mạnh mẽ, khởi động cũng như xúc tác cho những phong trào ủng hộ bình đẳng về hôn nhân cho cộng đồng LGBT tại các quốc gia khác trên toàn thế giới.

  [​IMG]

  Ông "trùm" của gã khổng lồ Facebook "bắn phát súng" đầu tiên cho phong trào lục sắc.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Các sao Việt cũng nhiệt tình hưởng ứng phong trào này.


  Để ủng hộ cho sự kiện đầy tính nhân văn này, đồng hành cùng với những “cư dân mạng”, cộng đồng gamer Cửu Dương Thần Công cũng đồng loạt đổi avatar sang màu cờ lục sắc (biểu tượng của cộng đồng LGBT) thông qua một ứng dụng mới mang tên Celebrate Price của Facebook.

  [​IMG]

  Cửu Dương Thần Công hưởng ứng sự kiện hợp pháp hoá hôn nhân đồng giới.


  Không dừng lại ở việc ủng hộ bằng lời nói, Cửu Dương Thần Công cũng đã rục rịch chuẩn bị cho ra mắt tính năng chuyển giới - một tính năng khá mới lạ và cũng không kém phần nhân văn, có mặt trong bản Big Update sắp được “trình làng” vào đầu tháng 7.

  [​IMG]

  Tính năng mới sắp được "trình làng" của Cửu Dương Thần Công


  Tính năng đặc biệt này cho phép bạn sống thật với giới tính cũng mình, và đồng thời, sự ra mắt của nó thay cho một thông điệp mà Cửu Dương Thần Công muốn gửi đến cộng đồng game thủ Việt: Thế giới game cũng phản ánh những gì đang diễn ra trong đời thực. Mọi giới tính đều xứng đáng được tôn trọng và đón nhận một cách bình đẳng.

  [​IMG]

  Các cặp đôi bị ngăn cách tình yêu bởi bức tường giới tính trong Cửu Dương Thần Công sắp tới sẽ chính thức được xóa bỏ hoàn toàn.


  Cộng đồng Cửu Dương Thần Công hãy đón chờ thông tin về tính năng mới này thông qua:

  Fanpage của Cửu Dương Thần Công: www.facebook.com/cuuduong.vn

  Trang chủ của Cửu Dương Thần Công: cuuduong.vn

  >> Những cuộc tình không trọn vẹn trong tiểu thuyết kiếm hiệp

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này