Uniqlo Nhật Bản tuyển dụng tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi thyvo, 4/2/16.

Đọc: 677

 1. thyvo Member

  Uniqlo là công ty chuyên về trang phục may sẵn có doanh thu bán hàng lớn. Cho đến cuối tháng 8/2010, công ty này đã phát triển tổng cộng là 953 cửa hàng,mỹ phẩm shiseido việt nam trong đó có 809 cửa hàng tại Nhật Bản, 144 cửa hàng tại nước ngoài. Doanh thu đạt được trong năm 2010 là 10 tỷ đôla.

  Những khu vực trên thế giới đã mở cửa hàng chi nhánh gồm có: Anh, Mỹ, Pháp, Nga, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan. Hiện nay, công ty này đang thành lập một cửa hàng toàn cầu với diện tích hơn 3.000 m2 tại Soho, New York.

  Bên cạnh việc đề ra mục tiêu đến năm 2020 sẽ trở thành thương hiệu thời trang may sẵn số một thế giới, với doanh thu 500 triệu yên (60 tỷ đôla), uniqlo tại việt nam đặc biệt còn đang tăng tốc việc mở thêm các cửa hàng tại khu vực châu Âu và châu Á.

  Việc tuyển dụng nhắm đến đối tượng người Việt Nam lần này là để đào tạo những cán bộ tương lai của hãng quần áo uniqlo cho vị trí cửa hàng trưởng và trưởng phòng sản xuất .

  Những ứng viên được tuyển dụng sẽ được đào tạo tại Nhật 2 năm, sau đó sẽ được kỳ vọng làm việc tại các nước trên thế giới. Nhân viên làm việc tại Uniqlo,mỹ phẩm shiseido xách tay về cơ bản có thể tự quyết định sự nghiệp bản thân sau khi kết thúc chương trình đào tạo như ở lại Nhật làm việc tại trụ sở chính, quay về Việt Nam làm việc hoặc sẽ đến các cửa hàng của công ty ở các nước khác trên thế giới.

  Ngày hội thuyết trình về công ty sẽ được tổ chức tại các trường đại học sau: Bách khoa Hà Nội và Quốc gia Hà Nội (15/4), Ngoại thương Hà Nội (16/4), Khoa học xã hội và Nhân văn TP HCM và Bách Khoa TP HCM (17/4). Dự kiến,mỹ phẩm kanebo xách tay chương trình sẽ tiến hành kiểm tra phỏng vấn đối với những ứng viên tham dự buổi thuyết trình.

Chia sẻ trang này