Unison League - Game mobile Nhật cực hay cho game thủ Việt

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 25/5/15.

Đọc: 123

 1. blaysku Trùm

  Thời gian gần đây Unison League là một trong những game online trên di động đang rất hot trong cộng đồng game thủ Việt Nam. Với lối chơi turn-base truyền thống kết hợp với nhiều tính năng thú vị và đồ họa tuyệt đẹp, tựa game hứa hẹn sẽ tạo ra cơn sốt mới cho gamer.

  Được biết là Unison League không khóa IP và game thủ Việt có thể download dễ dàng thông qua hệ thống Store trên cả hai hệ điều hành iOSAndroid.

  [​IMG]

  Cũng như nhiều game nhập vai khác thì gameplay của Unison League tập trung nhiều vào phần xây dựng nhân vật, kiếm đồ xịn, cường hóa, nâng cấp skill. Nhưng mọi thứ được phân bổ một cách logic theo từng cấp độ, hơn nữa phụ thuộc nhiều vào may mắn:

  "Set đồ mặc có skill không tương ứng (cái này các bợn có roll gem miệt mài cũng chưa hẳn đã ra, vì một số skill khá khủng nằm ở trang bị low grade như N hoặc R, chỉ khi tự farm tự reforge lên món đó lên grade cao như SR hay SSR mới ngon nên mới có việc set SR nhiều khi đánh bọn UR - SSR chạy tuột quần). Và đó cũng là lý do game có nhiều slot sub item. Level skill cũng là điều quan trọng , vì nó lên level chủ yếu dựa vào... may mắn và cả hệ thống tự cường hóa cũng vậy" - Chia sẻ của một game thủ Việt về các tính năng trang bị, skill trong game.

  [​IMG]

  Cũng vì nhiều tính năng phụ thuộc vào may mắn nên Unison League đảm bảo cho game thủ về sự cân bằng, không bị phụ thuộc vào yếu tố nạp tiền: "Game không quá chú trọng vào thành phần PAY TO WIN vì hiện tại khi war guild các thành phần 3x full set SSR vẫn có khả năng thua 3x full SR cùng loại".

  Ngoài ra, việc thắng thua của các trận chiến lớn giữa các clan trong game cũng phụ thuộc vào khả năng điều khiển dựa trên các tính năng khác của game và sự phối hợp giữa nhiều người chơi nữa nên tạo ra sự kích thích thú vị:

  "Hệ thống timing là thành phần chủ chốt khi war. Cái này khó khá diễn tả vì nó nằm ở sự đồng bộ của team. Đại loại như nếu bên kia có thằng đang nằm trong mode BREAK mà cả team cùng đập một lúc với thời gian chính xác thì cơ may em nó tử ẹo sau một turn khá cao. Unison không phải là tất cả, vì mỗi Unison từ low đến high grade đều có một kĩ năng từ tấn công đến bổ trợ nhất định, nên việc sắp xếp các bé ấy để phối hợp tốt với team khi train hoặc war là khá đau đầu".

  [​IMG]

  Nhìn chung Unison League là một game online di động hết sức thú vị với lối chơi không phụ thuộc nhiều vào tiền bạc rất đáng chơi cho game thủ Việt.

  [​IMG]

  >> Làng game Việt những ngày cuối tháng 05 có gì hot?

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này