Ưu điểm iphone 6 plus xách tay với các dòng khác

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi lkiendt1, 14/11/15.

Đọc: 170

 1. lkiendt1 Member

  Tính năng Display Zoom của iPhone 6 Plus xách tay có gì đặc biệt ?

  Để dùng tính năng này, bạn vào mục Settings của iPhone, chọn mục Display & Brightness rồi nhấn vào Display Zoom. Trong màn hình vừa xuất hiện, bạn có thể nhấn vào Standard (chuẩn) hay Zoomed (phóng to) để xem trước mỗi tùy chọn. Cuối cùng, hãy chọn Set để thiết lập chế độ xem chuẩn hay phóng to.

  [​IMG]

  Tính năng Display Zoom trên iPhone 6 Plus xách tay sẽ giúp người dùng tận dụng được lợi thế màn hình lớn nhờ xem được nhiều nội dung hơn hoặc làm cho nội dung hiển thị lớn hơn. Nó cho phép bạn chọn cách hiển thị nội dung trên màn hình. Vì kích thước màn hình iPhone 6 Plus xách tay to tận 1,5 inch so với các model đời khác, do đó người dùng có thêm không gian để xem nhiều hơn.

  Tính năng này khá hữu dụng dành những người mắt kém hay những ai thích phóng to kích cỡ chữ và một số vị trí khác trên iPhone 6 Plus xách tay. Trường hợp này, màn hình lớn sẽ hiển thị các nhân tố trung tâm như chữ, biểu tượng, hình ảnh hay các vị trí khác với hình thức lớn hơn và làm cho chúng dễ nhìn hơn.

  [​IMG]

  Về căn bản, phiên bản hệ điều hành iOS 8 mặc định chạy trên iPhone 6 Plus xách tay đều không khác gì so với trên các mẫu iPhone đời trước. Tuy nhiên, iPhone 6 Plus xách tay có màn hình lớn hơn so với bất kỳ mẫu iPhone model trước đó. Do đó, Apple đã thiết kế riêng thêm tính năng Display Zoom nhằm hỗ trợ người dùng triệt để.

  >>Những điều cần biết khi mua iPhone 6 Plus xách tay tại TPHCM

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Điện thoại liên can: 0988.242424 – 08.6263.2424

Chia sẻ trang này