Vài điều cơ bản về giấy cuộn

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi MinhPhuc123, 22/12/15.

Đọc: 180

 1. MinhPhuc123 New Member

  Nghệ thuật quilling hay môn nghệ thuật với giấy là cách lấy những tờ giấy và một vài vật dụng trợ giúplà chị đã có thể tự chế ra cho bạnmột vài món đồ nghệ thuật sang tạo với đa dạngkiểu thiết kế khác nhau. 1 số món đồ sau khi làm xong các bạn có thể dành tặng cho người thân, anh. } tạo giấy và vật dụng hỗ trợđể cuộn tròn không phải xếp giấy như ghép giấy Nhật Bản đâu nhé và ghép các mảnh cuộn giấy đó tạp ra 1 sản phẩm tạo thành. Chỉ dùng những dải giấy nhiều màu sắc, một chút tỉ mỉ, một chút giờ rảnh, ai cũng dễ dàng tự tay làm cuốn giấy cho riêng mình.
  Nghệ thuật tranh giay xoan nghe thuat đang ngày càng cuốn hút các bạn trẻ Việt Nam
  [​IMG]
  Tự tay làm raxếp giấy xoắn thiệp giấy tặng người thân
  Nếu anh là người chưa biết đến giấy cuộn, thích làm ra những sản phẩm handmade và muốn làm ramột số đồ vật cho riêng mình với vẻ đẹp và sự độc đáo riêng, thỏa sức tạo ra của chính bạn thì hãy đến với môn môn nghệ thuật với giấy.
  làm gì thoải mái hơn khi làm những tấm thiệp giấy do chính tay người cho tạo ra và đặt trọn tấm lòng vào trong đó, mỗi món dồ handmade chứa đựng một ý nghĩa tình cảm to lớn. anh thấy sao, nếu cảm thấy hào hứng với môn nghệ thuật này, hãy cùng khám phá về giấy cuộn này nhé.
  môn nghệ thuật với giấy là một môn nghệ thuật dạng handmade mà nhiều người làm sẽ dung {những|nhiều|một vài|một số mảnh giấy dài để tạo thànhmột vài bức hoa văn.
  Nếu yêu thích môn Nghe thuat giay xoannày, đừng chần chờ, hãy tham gia và tạo cho mình những sản phẩm giấy xoắn đẹp nhất nhé
  Chỉnh sửa cuối: 30/3/16

Chia sẻ trang này