Vài thủ thuật chọn lọc bao da iPhone 5s cao cấp hấp dẫn

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbngtrico, 26/3/16.

Đọc: 136

 1. ntbngtrico Member

  Bao da iPhone 5S cao cấp hay còn gọi là da thật, nó chiếm không ít phần quan yếu nhằm bảo vệ chiếc “dế yêu” của người dùng. Thông thường các loại da thường được dùng nhiều nhất bây giờ chính là da heo, da cừu, da bò, da dê…. Thế nhưng loại da thường làm bao da iPhone 5S cao cấp thường là da lộn da bò, da cừu…

  [​IMG]

  Trên thị trường có rất nhiều mặt hàng này, từ loại rẻ tiền đến loại đắt tiền vậy làm sao để lựa chọn cho mình một chiếc bao da iPhone 5S cao cấp thật chấp thuận ?

  trước tiên nhìn kỹ vào sản phẩm, chỗ bề mặt bao da mà họ đưa cho bạn. Nếu là hàng thật, trên bề mặt sẽ có những vết lồi lõm, tùy theo trình độ thuộc và gia công mà bề mặt da sẽ có độ phẳng, mềm…tuy nhiên vẫn còn để lại dấu tích mấp mô tương đối. Trong khi đó, những loại giả da sẽ bằng phẳng và chả có diễn tả gì. Da thật nhìn kỹ sẽ có những lỗ chân lông nhỏ, còn da giả thì không.

  [​IMG]

  Tiếp đến hãy Dùng ngón và ấn mạnh lên bề mặt chiếc bao da đó. Nếu là da thật, sẽ để lại vết lõm xung quanh ngón tay của bạn. Tuy nhiên, khi bạn bỏ tay ra, vết lõm sẽ mất đi, đều này chứng tỏ độ đàn hồi của da thật so với da giả, các chất liệu tổng hợp sẽ không thể có được độ đàn hồi này, vết lõm cũng sẽ còn hằn nguyên bởi các lớp hạt vật chất nhân tạo.

  Bên trên là 2 bước cơ bản có thể sẽ giúp bạn chọn cho mình một chiếc bao da iPhone 5S cao cấp tránh mua nhầm hàng hớ, hàng kém chất lượng.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí : 1900.5555.34
  Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424 – 0983.24.24.24

Chia sẻ trang này