Valiant Force - game nhập vai đỉnh cao cho Android

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi skr1107, 29/8/16.

Đọc: 1,156

 1. skr1107 New Member

  Được hãng XII Braves ra mắt lần đầu tiên vào tháng 11 năm ngoái nhưng tựa game mới Valiant Force tới từ đội ngũ lập trình gồm 20 thành viên tại Singapore hứa hẹn rất nhiều tiềm năng và thành công mạnh mẽ nhờ lối chơi và hình ảnh ấn tượng trong tương lai không xa. Mặc dù không có mấy đột phá nhưng Valiant Force đã cho thấy Singapore đang phát triển tốt trong công tác sản xuất game di động.

  [​IMG]

  Valiant Force là game nhập vai lai chiến thuật kiểu bàn cờ sở hữu trong mình những điểm nhấn riêng biệt, mang tới những cải tiến mạnh mẽ so với các tựa game cùng thể loại. Vừa qua, Valiant Force đã bước vào giai đoạn Close Beta dành riêng cho Đông Nam Á với số lượng người chơi giới hạn được lựa chọn từ các khu vực. Dưới đây là video chơi thử đầu tiên dài gần 40 phút giúp chúng ta có cái nhìn cận cảnh hơn về tựa game cùng những hướng dẫn cụ thể.

  Thông qua đoạn video được chia sẻ, chúng ta sẽ cảm nhận thấy một chút phong cách tạo hình nhân vật đậm chất anime, ngoại hình, trang phục thì có phần gợi nhớ về Final Fantasy huyền thoại. Game là sự kết hợp hài hòa giữa cả nền tảng đồ họa 2D và 3D.

  Cũng giống với những tựa game nhập vai truyền thống, bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình với nhân vật chính. Xuyên qua hàng loạt nhiệm vụ bám sát cốt truyện, những nhân vật tiếp theo sẽ dẫn xuất hiện và tham gia vào đội hình chiến đấu.

  [​IMG]

  Có thể thấy cho dù vẫn còn những lỗi nhỏ phát sinh nhưng Valiant Force vẫn cho thấy sự ổn định của mình bất kể đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm. Game có số lượng lớp nhân vật đồ sộ lên tới 6 lớp nhân vật, nhưng mỗi lớp lại có thể phát triển theo 7 hướng nghề nghiệp khác nhau, tạo nên tổng cộng 42 kiểu nhân vật mang tới một sự chọn lựa về chiến thuật vô cùng đa dạng cho người chơi. Mỗi lớp nhân vật trong game đều có một công đoạn thiết kế cực kỳ công phu và cầu kì. Bên cạnh đó, Valiant Force cũng có thêm chế độ chơi mạng hỗ trợ PvP, cùng kết hợp với những người chơi khác săn boss,...
  Nguồn : Download PicsArt - Photo Studio APK gratis untuk Android

Chia sẻ trang này