Valiant Hearts: The Great War Việt hóa chính thức xuất hiện

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 6/7/15.

Đọc: 128

 1. blaysku Trùm

  Nếu theo dõi thường xuyên chắc các bạn cũng đã biết tới một số dự án game Việt hóa thực hiện bởi nhóm RomHackingVN được giới thiệu trên GameK, bao gồm Resident Evil 6, Life is Strange. Nếu đã theo dõi fanpage hẳn các bạn đã biết nhóm chủ yếu tập trung vào việc Việt hóa các game PC. Chủ yếu, chứ không chỉ PC!" Đó là lời khẳng định của trưởng nhóm Trần Bảo Quốc sau thời gian tập trung nỗ lực nghiên cứu vừa qua, nhằm đưa các bản Việt ngữ đến với người chơi trên nhiều nền tảng khác nhau, gồm cả di động và các hệ máy console phổ biến.

  [​IMG]

  Sản phẩm đầu tiên mà nhóm lựa chọn cho kế hoạch này cũng là tựa game đã giúp RomHackingVN được nhiều người chơi biết đến, chính là Valiant Hearts: The Great War, hay Trái Tim Quả Cảm như mọi người vẫn hay gọi. Khỏi phải nói, ai cũng đã biết tựa game này thành công đến mức nào. Nó được cộng đồng đánh giá rất cao về cả gameplay, đồ họa, âm nhạc và cả bản Việt ngữ. Chính vì thế việc đưa patch Việt ngữ lên nhiều nền tảng thiết bị sẽ giúp ngày càng nhiều người chơi được tiếp cận với giá trị của những tựa game nổi tiếng. Chắc chắn là nhiều tựa game khác chứ không chỉ dừng lại ở Trái Tim Quả Cảm.

  [​IMG]

  Valiant Hearts: The Great War là game phiêu lưu mạo hiểm với đồ họa hoạt hình 2D đặc sắc của NPH Ubisoft. game xoay quanh 5 nhân vật chính và 1 chú chó nhỏ trong cuộc chiến lịch sử khốc liệt giữa Pháp và Đức năm 1914.phong cách đồ họa của trò chơi và UI được thiết kế 2D khá đơn giản với tông màu trầm đầy ma mị.


  Clip gameplay Valiant Hearts: The Great War Việt hóa


  Trong bối cảnh lịch sử như vậy, Valiant Hearts: The Great War cho người chơi thấy dược sự phá hoại tàn khốc của chiến tranh đối với cuộc sống của con người. Cuộc sống xa người thân, xa gia đình, tình yêu tan vỡ, cái chết bất ngờ, và những tình bạn tuyệt vời của những người lính đều được NPH Ubisoft phác họa rất tốt. Game cũng không thể cho bạn thấy hết những phương diện của chiến tranh, những cũng tạo nên trong nhận thức của chúng ta những điều phải suy nghĩ.

  [​IMG]

  Valiant Hearts: The Great War có Gameplay khá đa dạng. Theo dòng câu chuyện, người chơi sẽ nhập vai y sĩ Anna và chú chó nhỏ của cô ấy sẽ trong trận chiến giữa quân đội Pháp và quân đội Đức. Ở đó, người chơi sẽ phải tìm và chữa bệnh cho những chiến sĩ bị thương, điều khiển chiếc xe sao cho không bị đụng những chiếc xe khác đi ngược chiều.

  Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể tải các phiên bản Việt hóa của Valiant Hearts: The Great War tại đây:

  Android: Link 1 / Link 2

  iOS: Link 1 / Link 2

  Xem thêm hướng dẫn tại đây.

  Một số hình ảnh khác trong game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này