Văn Chương Thức Tỉnh - Webgame nhái "Fire Emblem" được đưa về Việt Nam

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 7/8/15.

Đọc: 135

 1. blaysku Trùm

  Văn Chương Thức Tỉnh là một webgame 2D thuộc thể loại SRPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Joyport. Trò chơi sử dụng bối cảnh trung cổ phương Tây, với nhiều đường nét giống với series “Fire Emblem” kinh điển của Nhật Bản cả về phương diện đồ họa lẫn gameplay, qua đó mang lại những trải nghiệm rất độc đáo cho game thủ nền tảng trình duyệt vốn yêu mến thể loại chiến thuật nhập vai.

  [​IMG]

  Về cơ bản, các trận chiến trong game sẽ diễn ra theo hình thức đánh theo lượt, chứ không phải mô hình chiến thuật giống như nguyên mẫu của "Fire Emblem". Hệ thống nhân vật trong game có sự phân chia nghề nghiệp rõ ràng, ảnh hướng tới khả năng chiến đấu, tốc độ di chuyển lẫn dạng vũ khí; trong đó người chơi có tất 8 sự lựa chọn bao gồm Chiến Sĩ, Cung Thủ, Pháp Sư, Kỵ Sĩ, Thiên Mã, Thương Binh, Đạo Tặc, Thương Binh và Dung Binh. Các nghề nghiệp ban đầu có thể chuyển nghiệp tới 3 lần, gia tăng đáng kể sức mạnh và khả năng đa dạng trong chiến đấu.

  [​IMG]

  Bên cạnh một nhân vật chính đại diện cho người chơi, ta có thể thông qua hệ thống chiêu mộ, để thu thập thêm nhiều nhân vật đa dạng khác nữa. Ở mỗi màn, người chơi có thể cho tối đa 10 nhân vật xuất trận, chia 2 hàng 5 người, do có sự tương khắc lẫn nhau, và không có một nghề nghiệp nào “imba” gây mất cân bằng, nên khâu bầy trận ban đầu sẽ có vai trò quan trọng và ảnh hướng tới toàn cục diện.

  [​IMG]

  Ngoài những nội dung nhiệm vụ chính, người chơi còn có thể tham gia vào đấu trường PVP, thực nhiệm hoạt động nhiệm vụ hàng ngày để tích lũy thêm danh vọng, săn Boss thế giới, thành lập công hội hay đi vào phần chiến tranh phe cánh trên quy mô lớn. Các hệ thống khác như cường hóa trang bị, vũ khí, hệ thống thần tượng, “Thảo Phạt Địa Long”…, đều mang điểm đặc sắc và hấp dẫn riêng để người chơi thỏa sức trải nghiệm.

  [​IMG]

  Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi, Văn Chương Thức Tỉnh đã được mua về Việt Nam và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Chơi thử Bách Chiến Vô Song 2 bản tiếng Trung trước ngày về Việt Nam

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này