Văn phòng cho thuê quận 1 đơn vị nào tốt nhất?

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi tuvdinh, 17/11/15.

Đọc: 232

 1. tuvdinh New Member

  Các doanh nghiệp đầu tư bất động sản dự đoán, thị trường bất động sản trong năm 2015 tương đối tốt tuy nhiên không hẳn là hết vướng mắc.
  Phó chủ tịch Hội Bất Động Sản Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Hoàng Châu cho biết, thị trường Bất Động Sản Thành phố Hồ Chí Minh năm 2014 dần phát triển lại, biểu thị qua lượng giao dịch tăng mạnh tại đa số các phân khúc. Trong số đó, căn hộ quy mô nhỏ và vừa có giá bán khoảng 16 triệu trên một mét vuông, căn nhà trị giá khoảng 900 triệu đồng là hạng chiếm phần lớn. Sự hồi phục của thị trường bất động sản đã dẫn đến thị trường văn phòng cho thuê ở các quận trung tâm TP Hồ Chí Minh phát triển mạnh theo. Do nằm tại vị trí đắc địa nên thị trường van phong cho thue quan 1 ngày càng thu hút được sự chú ý của các doanh nghiệp.
  [​IMG]  Tuy vậy, theo lời người đứng đầu Hiệp hội Bất Động Sản Sài Gòn Nguyễn Hoàng Châu, thị trường bất động sản vẫn còn các điểm tối. Nếu không sớm xử lý những điểm tối này thì không dễ để có thể phát triển mạnh mẽ như dự đoán. Ví dụ, chi phí sử dụng đất, chi phí bảo hiểm BĐS hình thành trong tương lai với phí bảo hiểm hơn 1-2%/giá trị bảo đảm/năm, tiền quỹ theo quy định trong luật Đất đai từ 2-3 % vốn đầu tư.
  Ông Châu cho biết, toàn bộ những phí này sẽ được nhà đầu tư bất động sản gom vào giá nhà và cuối cùng khách hàng phải gánh chịu khi mua sản phẩm. Hiệp hội đã đóng góp ý kiến, với dự án mà người mua không yêu cầu doanh nghiệp bất động sản bảo lãnh thì nhà đầu tư không phải thực hiện thủ tục đảm bảo. Chủ đầu tư bán căn nhà nào thì tiến hành đảm bảo căn nhà đó. Đối với những dự án Nhà đầu tư tự đi giải phóng mặt bằng thì sẽ không phải đóng ký quỹ; những dự án còn lại phí kỹ quỹ từ 2-3% phí tạo quỹ đất, chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng.

  Kèm sự phát triển của thị trường bất động sản tại quận 1, công ty TNHH OFFICE SAIGON chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ văn phòng cho thuê quận 1 chất lượng:

  Văn phòng cho thuê quận 1 hạng A - Tòa nhà Sun Wah Tower tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1. Tòa nhà Sun Wah được thiết kế và giám sát bởi các kiến trúc sư từ Los Angeles thuộc tập đoàn Archeon International và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế bởi nhà thầu tốt nhất Nhật Bản – Tổng công ty Shimizu.
  - Số tầng của tòa nhà : 22 tầng.
  - Diện tích sàn : 1500m2
  - Tổng diện tích sử dụng : 20.8000m2
  - Số tầng hầm : 2 hầm
  - Thang máy : 6 thang máy.
  - Toilet: Mỗi tầng có 1 hệ thống Toilet nam và 1 hệ thống Toilet nữ riêng biệt.

  Liên hệ ban quản lý : 0906.009.007 để được tư vấn tốt nhất

Chia sẻ trang này