Văn phòng cho thuê quận 10 đơn vị nào uy tín nhất?

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi tuvdinh, 11/11/15.

Đọc: 234

Tags:
 1. tuvdinh New Member

  Thời gian này,là một quận chính của Thành phố Hồ Chí Minh, quận 10 đã gặt được nhiều thành tích nổi bật về phát triển kinh tế, xã hội, tạo bước đệm thuận lợi cho công cuộc phát triển kinh tế, xã hội giai đoạn 2010 - 2015. Tuy nhiên, với cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới vừa xẩy ra, nước ta nói chung và Tp.HCM nói riêng còn nhiều khó khăn về kinh tế, xã hội. Để nâng cao chất lượng phát triển kinh tế, xã hội của từng phường theo định hướng phát triển dịch vụ, thương mại, đi kèm với kế hoạch phát triển xây dựng đô thị. Tích cực cải cách thủ tục hành chính; giúp đỡ các thành phần kinh tế phát triển mạnh và bền vững. Đặc biệt là phát triển vực lại thị trường bất động sản đã đóng băng. Những biến chuyển này đã làm tăng mạnh số lượng cao ốc Thuê văn phòng quận 10, giúp tăng số lượng các doanh nghiệp về đầu tư tại quận 10.

  [​IMG]

  Văn phòng làm việc của công ty với vị trí tốt, diện tích phù hợp, đồ đạc bên trong và chất lượng dịch vụ lý tưởng là bước khởi đầu hoàn hảo cho xí nghiệp. Để quá trình tìm kiếm văn phòng cho thuê thuận lợi, bạn cần phải lưu ý những điểm gì?

  - Hầm và chỗ để xe
  Ở TP Hồ Chí Minh hiện nay,chỗ gửi xe đang làm một vấn đề nan giải. Nhiều cao ốc có hầm Chỗ để xe, tuy nhiên bị giới hạn số lượng giữ xe, do đó tình trạng thiếu chỗ để xe đang là một vấn đề rất khó khăn. quý khách hàng phải tìm hiểu kỹ các cao ốc định thuê về vấn đề này.
  - Đội ngũnhân viên và quản lý tòa nhà
  Đội ngũ quản lý của một cao ốc văn phòng cho thuê cực kỳ quan trọng. Đội ngũ này sẽ giúp khách hàng quản lý và giải quyết các điểm diễn ra bên ngoài văn phòng mà quý doanh nghiệp đang thuê.
  - Chi phí quản lý, chi phí nảy sinh.
  Thông thường, các cao ốc chỉ cho thuê từ thứ 2 tới thứ 7. tuy vậy xí nghiệp của bạn lại có nhu cầu làm thêm vào chủ nhật, điều này sẽ dẫn đến Phí phát sinh phụ thu. Một số cao ốc sẽ không tính thêm Phí phát sinh này, nhưng một số khác sẽ thu thêm. Do đó quý doanh nghiệp nên tìm hiểu trước vấn đề này.
  - Giá cho thuê.
  Đây là điểm cuối cùng cũng là điều quan trọng nhất. Giá cả càng thấp thì càng có ích cho bạn. khách hàng cần làm rõ với chủ đầu tư cho thuê văn phòng về vấn đề hợp đồng cho thuê, thời gian cho thuê và độ trượt giá nhất định sau từng năm.

  Hiện xí nghiệp chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng quận 10, bạn có thể xem qua:

  Văn phòng cho thuê quận 10 – tòa nhà Kim Kim Hoàn Mỹ Building nằm ngay mặt tiền Trần Thiện Chánh, Quận 10, nơi tập trung nhiều cao ốc văn phòng, ngân hàng, bệnh viện, quán ăn... Tòa nhà Kim Kim Hoàn Mỹ được đánh giá khá cao về vị trí trung tâm tại quận 10. Nơi bạn có thể yên tâm đặt văn phòng làm việc vì sự thuận tiện trong việc di chuyển ra các quận như : quận 3, quận Tân Bình, Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận..
  - Số tầng của tòa nhà : 7 tầng
  - Diện tích sàn : 120m2
  - Tổng diện tích sử dụng : 850m2
  - Số tầng hầm : 1 hầm
  - Thang máy : 1 thang máy.
  - Toilet: Mỗi tầng có 1 hệ thống Toilet nam và 1 hệ thống Toilet nữ riêng biệt.

  * Lưu ý: diện tích này chỉ có giá trị trong thời điểm hiện tại. Liên hệ ban quản lý : 0901.334.113 để có diện tích chính xác.

Chia sẻ trang này