Văn phòng cho thuê quận 11 địa chỉ nào chất lượng nhất?

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi tuvdinh, 18/11/15.

Đọc: 202

 1. tuvdinh New Member

  Quận 11 là một quận nội thành của TP Hồ Chí Minh. Các côngty có trụ sở ở đây đa phần là côngty lớn, có mức độ tin cậy cao. Vì lý do đó khi nhắc đến các côngty nằm tại quận 11, hầu hết các đối tác đều đánh giá cao. ở quận 11 có rất nhiều đại lộ lớn quan trọng:3 Tháng 2 thuận tiện trong việc di chuyển giữa các quận trong nội thành. Do đó các xí nghiệp thường đổ về đây tìm kiếm nơi làm việc. Mặc dù vậy, quận 11 là một quận gần trung tâm của TP Hồ Chí Minh, Vì vậy giá đất ở đây rất cao, không phải xí nghiệp nào cũng có thể tự xây cho mình một trụ sở làm việc riêng được.Vì thế dịch vụ văn phòng cho thuê quận 11 giá rẻ phát triển khá mạnh.


  [​IMG]

  Tuy nhiên, giữa hàng trăm công ty cho thuê văn phòng tại quận 11, làm sao quý khách hàng có thể tìm cho mình một văn phòng cho thuê chất lượng mà giá rẻ? Những điểm sau đây sẽ giúp cho quý doanh nghiệp khi đi tìm thuê một văn phòng làm việc tại quận 11.

  - Cao ốc được chính chủ đầu tư trực tiếp xây dựng hay cho thuê lại?
  - Tòa nhà nằm trên trục đường nào? đường lớn hay nhỏ? nằm ở mặt tiền hay không? Gần cao ốc có các cơ sở dịch vụ, trạm xe bus hay không?
  - Tên cao ốc, Cấu trúc tòa nhà: số lầu?, mấy tầng hầm ? Diện tich mặt sàn, tổng diện tích sử dụng?
  - Trang thiết bị của cao ốc: Thang máy như thế nào??, hệ thống điện, hệ thống máy lạnh, Internet tốc độ như thế nào?, có hệ thống điện thoại riêng cho từng phòng hay không?
  - Phí cho thuê: Giá cả cho thuê từng loại kích cỡ văn phòng? Giá này bao gồm chi phí quản lý cao ốc chung hay chưa? Bạn nên tìm hiểu Giá cả của các tòa nhà xung quanh
  - Phí quản lý, Giá cho hệ thống bảo vệ, nhân viên vệ sinh tòa nhà
  - Giá phát sinh: Giá cả làm thêm tăng ca, một số cao ốc có thể không tính thêm Giá này

  Cao ốc văn phòng cho thuê quận 11 LỮ GIA PLAZA là một tòa nhà văn phòng cho thuê ở quận 11 thõa mãn được các thông tin trên.

  Cấu trúc cao ốc Lữ Gia Plaza Building :
  - Số tầng của tòa nhà : 20 tầng.
  - Diện tích sàn : 2050m2
  - 8100m2 tổng diện tích sử dụng
  - 1 tầng hâm
  - 4 thang máy.
  - Toilet: Mỗi tầng có 1 nhà toalet nam-nữ riêng.

Chia sẻ trang này