Văn phòng cho thuê quận 9 ở đâu chất lượng nhất?

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi tuvdinh, 16/11/15.

Đọc: 219

 1. tuvdinh New Member

  Dẫn đánh giá từ một nhà bất động sản cho biết, tại một căn nhà đường số 16, phường Phước Long B, Quận 9; Trong khoảng thời gian đó, có 3 nhà bất động sản khác nhau đến xem cùng một căn nhà cho biết vào cuối tháng 5 vừa qua căn hộ được chào bán với giá là 750 triệu, nhưng cách đây mấy ngày căn nhà đã được rao bán với Giá cả 850 triệu. Giá bất động sản tăng đã vô hình kéo theo giá cho thuê văn phòng quận 9 cũng tăng theo.
  Các nhà bất động sản ở các công ty bất động sản: Đất Phúc, VinaReal, Điền Phát, Phố Khánh,… ở quận 2 và quận 9 đều lắc đầu khi được hỏi thông tin về các ngôi nhà nhỏ nằm ngoài dự án, ở trong khu dân cư với giá 550 – 750 triệu đồng mà ô tô có thể đi vào được. Hay có căn hộ có xe ô tô chạy vào được thì đường không rải nhựa, nhà nhỏ.  [​IMG]  Theo lời ông Phạm Quốc Hiển, trưởng phòng kinh doanh công ty TNHH Hùng Ngân cho biết, trong lần bồi thường đầu, người dân bị chuyển đi không đủ kinh phí để mua lại mảnh đất khác hoặc nhà để tái định cư. Tuy nhiên nay được chính quyền bồi thường thêm tiền, nên người dân đã có một khoản tiền lớn để đi mua đất mới. Vì lý do đó dẫn đến Giá bán cũng tăng lên. Ngoài ra, việc thành phố đền bù bổ sung, có nghĩa là giá trị của mặt bằng giải tỏa được định cao hơn trước đây, đây cũng là một nguyên do dẫn đến hiện trạng nhà đất tăng giá.

  Quý doanh nghiệp đang gặp trở ngại trong việc tìm một phần đất để làm trụ sở doanh nghiệp của mình, tại sao lại không sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng quận 9 của chúng tôi.
  Tòa nhà Sacom - Tổng thể bao gồm khối nhà văn phòng cho thuê, phần còn lại sẽ được bố trí cho các dịch vụ thư giãn, giải trí, … Đảm bảo phục vụ tận tụy cho nhu cầu relax của nhân viên làm việc trong khuôn viên dự án.

  Kết cấu Cao ốc :
  - Số tầng của Tòa nhà : 9 tầng
  - Diện tích sàn : 2000m2
  - Tổng diện tích sử dụng : 18000m2
  - Thang máy : 3 thang máy khách
  - Toilet: Mỗi tầng có 1 Toilet nam và 1 Toilet nữ riêng biệt.
  Diện tích cho thuê :
  Các diện tích có thể chia tại Sacom là :200m2, 400m2, 800m2, 2000m2, 6000m2, 10000m2

  Liên hệ ban quản lý : 0906.009.007 để có diện tích và thông tin chính xác.

Chia sẻ trang này