Vạn Thế - Sức mạnh tối thượng với Phiên bản mới Tứ Linh Truyền Kỳ

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 7/4/15.

Đọc: 180

 1. blaysku Trùm

  Đặc biệt trong tháng 04 này, với phiên bản mới “Tứ Linh Truyền Kỳ” thì Vạn Thế hứa hẹn kiến tạo nên những bất ngờ trên con đường chinh phục ngôi vị bá chủ thiên hạ.

  Ảo Hóa Tứ Thánh Thú

  Game thủ sẽ trở nên bất phàm khi tham gia hệ thống ảo hóa Tứ Thánh Thú. Bởi Tứ Thánh Thúxuất hiện để giúp cho những người chơi khi đã có thú cưỡi đạt cấp tối đa có thêm không gian để nâng cao lực chiến. Có được Tứ Thánh Thú trong tay người chơi sẽ như “hổ mọc thêm cánh”.

  Lực chiến sẽ nhanh chóng đột phá khi mỗi Thánh Thú được kích hoạt sẽ bổ sung cho chủ nhân một lượng lớn điểm thuộc tính. Khi đã kích hoạt đầy đủ cả Tứ Thánh Thú, thì tạo nên sự kết hợp đan xen hình thành nên một thế trận bất khả xâm phạm.

  Ngoài việc tăng lực chiến cho nhân vật, ảo hóa Tứ Thánh Thú còn giúp nhân vật thay đổi ngoại hình của thú cưỡi, giúp người chơi không chỉ có uy quyền cái thế mà còn tạo nên hình ảnh oai phong lẫm liệt.

  Hình ảnh Tứ Thánh Thú

  [​IMG]

  Thanh Long Vương

  [​IMG]

  Bạch Hổ Thần

  [​IMG]

  Chu Tước Đế

  [​IMG]

  Huyền Võ Quy


  Tăng Sao Trang Bị

  Trong phiên bản mới này, ngoài sự xuất hiện của Tứ Thánh Thú, thì việc nâng cấp tăng sao trang bị cũng là một trong những điểm nhấn vô cùng quan trọng. Khi game thủ tăng trang bị lên mức tối đa 10 sao, thì lúc này trang bị không chỉ đơn giản là vật hộ thân hay vũ khí bình thường mà trở thành những bảo vật có sức công phá sát thương vô cùng lớn.

  Tương ứng với với một mốc sao đạt được sẽ kích hoạt ngay những thuộc tính tiềm ẩn, người chơi chắc chắn sẽ hài lòng với hữu ích mà thuộc tính mới mang lại, giúp bạn có thể chinh phục những thử thách hằng hà giành lấy những vinh quang.

  [​IMG]

  Bảo vật 10 sao


  Trang chủ: http://vanthe.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/gamevanthettv?ref=hl

  >> Cách trở thành tỉ phú trong Vạn Thế

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này