Vẻ đẹp Kỳ Duyên đẹp khác thường.

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi quangcdt11, 1/12/15.

Đọc: 140

 1. quangcdt11 Member

  Xuất hiện trong một sự kiện tại Hà Nội vào cuối tuần qua, Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Huyền My cùng diện bộ đầm dài bó sát, khoe làn da trắng mịn và đường cong quyến rũ. Cả hai người đẹp cùng chọn kiểu tóc buông xoã, nhưng Kỳ Duyên thì trung thành với tóc ngôi giữa xoăn retro đơn giản. Còn Huyền My chọn tóc buộc nửa đầu với mái hớt bồng 7/3 có phần già dặn, ra dáng 'đàn chị' hơn mặc dù cô chỉ hơn Kỳ Duyên 1 tuổi.

  Tuy nhiên, khuôn mặt căng bóng, với những dấu hiệu 'bất thường' như chiếc cằm dài nhọn, gò má cao gầy đột ngột, sống mũi cao và sắc,... là những đặc điểm mà khuôn mặt hai người đẹp Việt đặt ra nghi vấn cho công chúng.

  [​IMG]

  Khuôn mặt Kỳ Duyên và Huyền My khiến công chúng đặt ra nhiều nghi vấn hai người đẹp đã can thiệp các phẫu thuật thẩm mỹ lên khuôn mặt. Trong khi Kỳ Duyên có phần gò má cao và gầy bất ngờ thì Huyền My sở hữu phần cằm căng bóng, dài nhọn hơn

  [​IMG]

  Thậm chí, ở nhiều góc chụp, cằm còn khiến khuôn mặt Huyền My méo mó. Còn Kỳ Duyên không làm sao có biểu cảm tự nhiên được bởi sự căng cứng trên khuôn mặt. Nhiều người cho rằng đó là do tác động của việc tiêm thẩm mỹ.

  [​IMG]

  Khuôn mặt Huyền My được cho là thiếu tự nhiên hơn trước nhiều.Tuy nhiên không thể phủ nhận cô ngày càng hoàn hảo về vóc dáng.

  [​IMG]

  ky duyen cũng khó có nét mặt tự nhiên mỗi khi trang điểm quá đậm và dưới ánh sáng flash

  [​IMG]

  Còn ở không gian có ánh sáng ngoài trời và trang điểm nhẹ nhàng, cô trở về với vẻ đẹp hồn nhiên vốn có

  [​IMG]

  Mái tóc búi được làm xoăn dập xù khiến cho Hoa hậu trẻ trung hơn. Xem thêm tin tức về thuy vanngo phuong lan tại kenh sao.

Chia sẻ trang này