Về thăm Đồng Tháp Mười mùa nước lên

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi thienthao1432012, 22/5/15.

Đọc: 982

 1. Cái nóng oi bức của những ngày hè sắp dịu xuống cũng là lúc mùa mưa bắt đầu xuất hiện tại cái tỉnh Miền Tây. Lần này hãy cùng công ty du lịch Viet Fun Travel tham gia Tour du lịch Miền Tây Nam Bộ hướng về vùng Đồng Tháp Mười để tận hưởng mùa nước lên của Miền Tây thân yêu.

  Mùa nước lên thường diễn ra khoảng đầu tháng 8 hằng năm, lúc những cơn mưa đầu mùa bắt đầu xuất hiện. Đến với Đồng Tháp vào thời gian này, du khách sẽ được nhìn thấy từ xa những cánh đồng sen rộng lớn, bao phủ cả một vùng trông giống như một bức tranh thủy mạc khổng lồ. Khi đi xe băng qua những con đường làng tại Đồng Tháp, du khách sẽ nhìn thấy cảnh tượng những cô gái Miền Tây dịu dàng đang chèo xuồng ra giữa dòng để thu hoạch những đóa sen chín, tiếng cười đùa ríu rít của họ khiến du khách cảm thấy như được trở về với tuổi thơ, được hòa mình vào cuộc sống của con người nơi đây.

  [​IMG]

  Hình ảnh những cô gái Miền Tây dịu dàng, đáng yêu bên những hồ sen

  Đến đây qua Tour du lịch Miền Tây 1 ngày, du khách sẽ được chèo xuồng 3 lá ra giữa những hồ sen để dạo chơi, nhìn ngắm những bông sen tươi đẹp đang hiện ra trước mắt. du khách có thể hái những bông sen tươi đẹp này và chụp cho mình những bức ảnh thật đẹp bổ sung vào bộ sưu tập ảnh du lịch của mình.

  [​IMG]

  Những cánh đồng sen rộng lớn tại Đồng Tháp

  Đồng Tháp có một địa điểm du lịch khá nổi tiếng không thể bỏ qua khi đi đến đây đó là khu du lịch sinh thái rừng tràm Tam Nông. Đây là một khu rừng tràm nguyên sinh nổi tiếng của nước ta. Hệ thống động thực vật tại đây rất phong phú và đa dạng với hơn 200 loài chim nước và rất nhiều loài chim cò hằng năm vào mùa nước lên bay về để kiếm ăn và sinh sống. Đặc biệt hơn tại khu rừng tràm này còn có một loài chim quý hiếm được xếp vào danh sách cần được bảo tồn của nước ta đó là loài Sếu Đầu Đỏ. Đến đây du khách sẽ được người dân địa phương hướng dẫn đi vào những túp lều nhỏ để ngắm nhìn và chụp cho mình những bức ảnh đẹp bổ sung vào bộ sưu tập ảnh du lịch của mình.

  [​IMG]

  Sếu Đầu Đỏ - loài chim quý hiếm cần được bảo tồn

  Qua Tour du lịch Miền Tây mùa nước nổi lần này, công ty du lịch Viet Fun Travel hi vọng sẽ mang đến cho khách một chuyến đi yên bình, thú vị và tràn đầy niềm vui bên gia đình và bạn vè của mình. Chúng tôi hi vọng sẽ sớm được gặp lại du khách trong những Tour du lịch Miền Tây tiếp theo cua công ty.

Chia sẻ trang này