Vĩ Thú Chiến - Game Nhập Vai Bá Đạo Làng Giải Trí Việt

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi baobao, 13/8/15.

Đọc: 646

 1. baobao Member

  Trùng với sự trình làng của Vĩ Thú Chiến mod trên PC và console, Studios đã trình làng game online mang tên Vĩ Thú Chiến phiên bản CellPhone. Hiện giờ gMO đang trong giai đoạn hoàn thiện và sẽ ra mắt người chơi vào đầu tháng 11 năm 2016 này nếu như dự đoán diễn biến tốt đẹp. Cùng tận hưởng những giây phút sảng khoái nhất trong mobi game Vĩ Thú Chiến và quên đi quan niệm "tay mơ" hay "cao thủ" bởi vì Vĩ Thú Chiến là mobile game của chúng ta.

  [​IMG]


  Tai game Android, iOS Vĩ Thú Chiến


  Vĩ Thú Chiến là gMO đề tài game chiến thuật nhập vai cực kỳ độc đáo trên máy Android, iOS được đông đảo người chơi game chọn lựa với dòng game chiến thuật nhập vai được xây dựng với đồ họa hoạt hình đem đến những thử nghiệm cực thú vị. Vĩ Thú Chiến là sự kế thừa sự hoàn hảo từ các thể loại game, phát triển mọi các ưu thế nổi trội của các tính năng đỉnh cao trong dòng game khác... Chào mừng ra mắt, BQT game Vĩ Thú Chiến xin gửi tới player 5300 giftcode với giá trị hấp dẫn. Chúc player chơi game thoải mái và đừng quên chơi game điều độ và hợp lí ở nơi có đủ ảnh sáng để bảo vệ đôi mắt của mình nhé. Tự động cũng là tính năng sáng độc nhất của game Game Vi Thu Chien, tự động mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi thoát khỏi bom tấn. Nhân vật sẽ auto lên hạng, auto có điểm kinh nghiệm và vật phẩm.
  Nhằm chi ân độc giả nhân dịp ra mắt, Nhà phát hành Sega hợp tác với Cộng Đồng Game gửi tặng bạn đọc 7181 mã giftcode siêu phẩm game Vĩ Thú Chiến, khi nhập mã các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm có giá trị. Lưu ý: Mỗi thành viên chỉ được nhập Code 1 lần duy nhất.

  [​IMG]


  Tương tác trong game Vĩ Thú Chiến


  Điểm trừ nhỏ của bom tấn là mới chỉ hỗ trợ dòng Android, iOS, nhưng NPH đã hứa sẽ trình làng ra phiên bản PC trong thời gian ngắn. Vĩ Thú Chiến hoạt động mượt trong loại máy Android, iOS. Tổng quan, Vĩ Thú Chiến sở hữu nhiều chi tiết rất tương đồng so với dòng game nổi tiếng Game NA 3D, dù rằng còn nhiều chi tiết giới hạn. Tuy nhiên, để test được game online Vĩ Thú Chiến, máy tính bảng của game thủ phải chạy Android, iOS trở lên. Download game Vĩ Thú Chiến free ngay bây giờ, game hiện đã sẵn sàng trên Google Play và Apps Store.

Chia sẻ trang này