Việc làm bạn phải cần thay màn hình iPad mini phổ biến

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbsecogia, 9/3/16.

Đọc: 107

 1. ntbsecogia Member

  Điểm chết trên màn hình iPad mini được hiểu là những điểm bị liệt trên màn hình cảm ứng, nếu người dùng ngó lơ cho qua lỗi nhỏ này thì sau một thời gian dùng nếu không tu tạo triệt để sẽ khiến cho những điểm chết màn hình iPad mini sẽ to dần và rất dễ dẫn đến tình trạng hỏng tất cả màn hình và chỉ còn cách thay màn hình iPad mini mới.
  [​IMG]Để có thể khắc phục tình trạng điểm chết trên màn hình iPad mini trước nhất bạn nên tắt máy phát động lại. Ngay trong lúc khởi động lại khi logo Apple hiển thị bạn hãy nhanh chóng rà soát xung quanh biểu trưng có tồn tại những đốm trắng trên màn hình iPad mini hay không. Nếu phát hiện những vệt đỏ, xanh… thì đó chính là điểm chết tồn tại trên màn hình iPad mini.

  ngoại giả bạn cũng có thể soát điểm chết hiệu quả bằng cách dùng camera, dùng tay che phần camera lại, màn hình iPad mini sẽ toàn một màu đen từ đó bạn có thể dễ dàng rà soát nhanh điểm chết.

  [​IMG]Cách rút cục cũng là cách mà người dùng thường hay dùng nhất có đó cách nhấn giữ các biểu tượng bất kỳ trên thay màn hình iPad mini sau đó di chuyển đến chỗ bị nghi là có điểm chết. Nếu trên màn hình iPad mini tồn tại điểm chết thì khi bạn chuyển di icon sẽ bị rớt ra và icon này sẽ trở về vị trí cũ.

  Nếu bạn phát hiện điểm chết quá muộn và nó ra phát tán ra khắp màn hình thì cách tốt nhất bạn nên đem đến các trung tâm tu chỉnh lớn để thay màn hình iPad mini.

  Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu các hiện tượng khác khiến bạn phải thay màn hình iPad mini phổ quát nhất

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  ————————————————————————————————
  Tổng Đài tu bổ Bảo Hành: 1900.5555.34
  Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
  Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

Chia sẻ trang này