Vinhomes Paradise Mễ trì : Dự án được chờ đợi nhất 2015

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi horse886, 28/11/15.

Đọc: 158

 1. horse886 Member

  Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, Vingroup sẽ cho ra mắt liền kề Vinhomes Paradise, sản phẩm được khách hàng quan hoài nhất tại dự án mới tại Mễ Trì – Vinhomes Paradise Mễ Trì. Kế thừa và phát huy những kiến trúc thị thành độc đáo tại Vinhomes Paradise Mễ Trì, dự án hứa nhiều bất ngờ thú vị về kiến trúc và giá bán quyến rũ.
  Chi tiết : bán vinhomes paradise mễ trì
  [​IMG]
  Dù không phải là sản phẩm mới lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội, song Vinhomes Paradise có nhiều điểm khiến khách hàng thực sự phải để ý tới và các nhà đầu tư cũng không thể bỏ qua cơ hội đầu tư này.

  “Cơn sốt” mang tên liền kề Vinhomes Paradise Mễ Trì
  Sản phẩm nhà liền kề, hay biệt thự liền kề được khách hàng biết tới từ rất lâu, tuy nhiên dự án Vinhomes Paradise lại là dự án Vinhomes của Vingroup đầu tiên có tích hợp nhà liền kề ấn tượng, điều đó đích thực tạo nên sức hút mạnh mẽ, mà chưa một dự án nào tại thủ đô có được.
  Mở bán : chung cư vinhomes paradise
  Là một phần trong quần thể khu tỉnh thành Vinhomes Paradise, chủ nhân các căn liền kề Vinhomes Paradise được hưởng lợi tuyệt đối về cảnh quan khu thành thị xanh, qua và hồ phong cảnh cùng kiến trúc đột phá.

  Với nhà đầu tư thì, Vinhomes Paradise cũng là một dự án không nên bỏ qua do:
  Tổng hợp : Vinhomes Paradise Mễ trì : Dự án đỉnh cao nhất 2015
  • Khả năng sinh lời cao: lần khần án nằm tại vị trí đắc địa, kết nối linh hoạt với các trục đường lớn.
  • Tính thanh khoản tốt: thảy các sản phẩm mang thương hiệu đều có tính thanh khoản cao, đã được minh chứng bởi các sản phẩm đã ra mắt trước đây
  Trải nghiệm phong cách sống cùng Vinhomes Paradise
  Có thể khẳng định rằng, Vinhomes Paradise là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian sống đương đại và không gian xanh hiện đại, là nơi không chỉ mang tới cư dân những chất lượng cuộc sống đỉnh cao, nơi tụ họp những giá trị sống đỉnh cao hàng đầu Việt Nam bây chừ.

  Từ mọi hướng nhìn, khu đô thị Vinhomes Paradise tựa như một tỉnh thành xanh đương đại thu nhỏ, thanh bình và phồn hoa. Sự phối hợp hài hòa giữa phong cảnh cây xây, nước cùng ánh sáng, sự bố trí linh hoạt của giữa tiện ích tiện nghi, quần thể nhà ở sang tạo nên cảnh sắc đầy quyến rũ nhất.

  Đặc biệt trong lần ra mắt lần này, dự kiến cũng sẽ có sự góp mặt của vi la Vinhomes Paradise – Sản phẩm Vàng của Vingroup trong dự án lần này.

Chia sẻ trang này