Võ Hồn 2 dời ngày phiên bản CB không reset để hoàn thiện trải nghiệm người dùng

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 23/5/15.

Đọc: 128

 1. blaysku Trùm

  Võ Hồn 2 vừa khiến game thủ khá bất ngờ khi công bố dời ngày mở cửa phiên bản chính thức không reset sang 4/6/2015 thay vì trong tuần này. Thông tin này được đón nhận không mấy vui vẻ bởi cộng đồng game thủ liên tục than vãn đã phải chờ đợi quá lâu để được tận hưởng cảm giác vẫy vùng trong PK của Võ Hồn 2. Thậm chí nhiều game thủ còn tỏ ra bức xúc trên các group mạng xã hội.

  Tuy nhiên, sự delay lần này lại đến từ một sự kiện lớn vừa được ban điều hành game bật mí: Auto dành riêng cho Võ Hồn 2. Đại diện nhà phát hành đã chia sẻ: ”Ghi nhận những góp ý của người chơi trong giai đoạn vừa qua, chúng tôi đã làm việc với đối tác nhằm đưa đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất. Một trong những yêu cầu của người chơi là có Auto trong game, và chúng tôi cảm thấy đây là yêu cầu chính đáng.”

  [​IMG]

  Game thủ đã đặt vấn đề Auto từ giai đoạn thử nghiệm


  Giải thích về vấn đề dời ngày mở cửa phiên bản này, đại diện NPH Võ Hồn 2 cũng thẳng thắn: ”Auto trực tiếp trong game là hệ thống đặc biệt. Do đối tác không có tính năng này sẵn, nên cần thêm thời gian để hoàn thiện tính năng này. Nhằm đảm bảo đưa đếm game thủ trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi đang cùng đối tác hoàn thiện tối đa trước khi đưa đến cho người dùng. Đây sẽ là phiên bản Auto hoàn toàn miễn phí, người chơi sẽ không tốn chi phí sử dụng, cũng như không tốn vật phẩm để kích hoạt như trong các game khác.”

  Phiên bản Auto đang được hoàn thiện sẽ hỗ trợ các tính năng cần thiết cho game thủ Võ Hồn 2 như bơm máu, bơm mana, … giúp người chơi có thể tập trung hơn vào những trận PvP đang vô cùng khốc liệt. Tuy nhiên theo đại diện NPH, tính năng Auto này sẽ không ảnh hưởng đến khả năng PvP của người chơi khi sẽ không hỗ trợ quá nhiều tính năng chuyên sâu. Do đó, tính năng Auto sẽ không khiến trình độ PvP của người chơi bị ảnh hưởng.

  [​IMG]

  Những trận chiến khốc liệt sẽ bắt đầu từ 4/6/2015


  Tính năng Auto ingame sẽ được cập nhật trực tiếp vào game, hỗ trợ người chơi mới trong giai đoạn sơ nhập thế giới Võ Hồn. Bên cạnh đó, một chương trình rầm rộ hỗ trợ người chơi và bang hội chinh phục Võ Hồn 2 với vô số phần thưởng hấp dẫn cũng đã sẵn sàng được trao đến tay người chơi vào ngày 4/6/2015 này.

  Trang chủ: http://vh2.com.vn

  >> Lược sử về Tam Đại Thế Lực trong Võ Hồn 2

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này