Võ Lâm Mobile - Phiên bản Bát Mạch Chân Kinh mới nhất cho android,ios

Thảo luận trong 'Game thủ' bắt đầu bởi ssminigame, 3/4/15.

Đọc: 262

 1. ssminigame New Member

  Võ Lâm Mobile chính cho ra mắt phiên bản mới “Bát Mạch Chân Kinh” sau bao ngày chông mong của các bạn game thủ Việt Nam và thế giới...Nhanh tay cập nhật phiên bản mới của Võ lâm mobile và tham gia vào event sự kiện cá tháng tư của game võ lâm mobile bạn nhé....!

  [​IMG]

  Link Cập Nhật Game Về Máy

  Dowload


  Kính thưa quý đồng đạo!

  Ngày mai 31/3/2015 song song với đợt bảo trì định kỳ hàng tuần, NPH sẽ tiến hành BigUpdate phiên bản mới mang tên “Bát Mạch Chân Kinh”. Phiên bản lần này sẽ mang đến những hấp dẫn thú vị và trải nghiệm mới cho tất cả người chơi. Dưới đây là một số cập nhật sẽ xuất hiện trong ngày mai:

  1.Trang bị mới:
  - Sẽ có 2 bộ trang bị (9 món của mỗi set + đao và kiếm) 135 hoàn toàn mới xuất hiện trong game. Trang bị 135 với ngoại trang thay đổi và chỉ số “khủng” sẽ giúp người chơi bá đạo hơn trong thế giới Võ Lâm đầy hiểm nguy này. Các trang bị sẽ có được bằng hình thức sau
  *Chú ý: Hạng liên và sức phẩm sẽ cho ra mắt sau đó một thời gian.

  2. Hộ vệ và Tọa kỵ mới
  -Tại phiên bản lần này, điều đặc biệt nhất là NPH sẽ cho ra mắt Hộ vệ và Tọa kỵ mới đặc biệt hấp dẫn với người chơi. Tọa kỵ và Hộ vệ là 2 thứ hết sức quan trọng đối với mỗi cao thủ võ lâm chúng ta vây nên chúng tôi xin cung cấp một số hình ảnh và và chỉ số của Hộ vệ và Tọa kỵ mới

  3. Map mới – Đồi Thanh Phong (Đi từ Nam Sa Loan lên)

  [​IMG]
  Nhanh tay cập nhật về máy và tham gia chuỗi sự kiện cực Hot của game võ lâm mobile như : Tích lũy trả lễ,Tiêu phí tặng tạo kỵ,đệ nhất danh vọng đường,Nạp thẻ tặng Bảo Thạch,Nạp thẻ tặng Bảo Thạch và còn nhìu event khác hấp dẫn...Các bạn hãy tự khám pha nhé..Chúc các bạn may mắn !!!!

Chia sẻ trang này