Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ra mắt, Võ Lâm Tái Khởi xấp mặt

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi baobao, 19/9/16.

Đọc: 753

 1. baobao Member

  GMO Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được NSX Kingsoft định vị là phiên bản kế thừa những tinh hoa của dòng tựa game client kiếm hiệp đặc trưng trên PC, đặc trưng là với seri bom tấn Kiếm Thế và Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK). Do đó khi khám phá Võ Lâm Truyền Kỳ di động thông minh (VLTK mobile) người chơi sẽ thấy sự không lạ lẫm, thân cận từ 4 khía cạnh kết tụ lại như: Hình ảnh, cách chơi, nhạc nền và bạn hữu (anh em) khi xưa cùng quay lại.

  [​IMG]

  1/ tạo hình gây nghiện mang phong cảnh, giao diện hero cực đẹp: mang thiết kế Untra 4k dưới góc nhìn 2.5D không lạ lẫm của VLTK 1 hay Kiếm Thế trên PC, siêu phẩm hứa hẹn sẽ với trở lại cho game thủ các cảm giác, kí ức tuyệt đẹp về game mobile này. 2/ Hệ thống đánh zombie, đánh BOSS rơi đồ cực gây nghiện: mang hệ thống này, siêu phẩm thủ sẽ sở hữu tài năng tranh đoạt đạo cụ, cống phẩm và thỏa sức giao dịch khắp nơi mà chẳng phải bị giới hạn. Điều này cũng chính là một trong nhiều tính năng mà được những gMO thủ thân mật và ham mê.

  3/ Chiến trường Tống – Kim: Đây là map chiến trường chắc hẳn đã hằn sâu trong tiềm thức của các thế hệ game thủ bởi sự kinh điển của nó. Và nay mang VLTK điện thoại thông minh game mobile thủ sẽ có thể trở lại tuổi thơ dữ dội của mình với nhiều cuộc chiến rực lửa giữa hàng trăm game player không giống nhau.

  4/ Thập đại class nhân vật: mang hệ thống môn phái phong phú như phiên bản PC gây nghiện, các lớp nhân vật thân thuộc như Nga My, Thiên Vương, Đường Môn,…sẽ lại tái xuất giang hồ. 5/ NPC thân thuộc: mọi NPC huyền thoại, cực không xa lạ hứa hẹn sẽ góp mặt trong game và cùng tham gia với các bom tấn thủ

  6/ nhạc nền thân quen: các bản nhạc của VLTK 1 đầy xúc động mang màu sắc Kiếm hiệp tình duyên phquan ải nói là đã lên tầm bất hủ và được những sản phẩm thủ ưng ý sẽ trở lại trên phiên bản di động một cách hoành tráng. 7/ Câu hỏa ngoạn pháp: Cùng uống rượu ngắm trăng sưởi ấm bên đống lửa nhận kinh nghiệm chính là đặc điểm chính của hệ thống này.

  8/ Tàng bảo đồ: Ngoạn pháp PK nhỏ dại giúp game thủ sở hữu thể thỏa sức chiến đấu. 9/ Hệ thống cầu phúc: Hệ thống này sẽ đem tới các phúc lợi cũng như phần thưởng quý giá cho bạn đọc.

  10/ Bốn cơ chế PK khác nhau: mang mọi phép tắc PK này, game thủ sẽ thỏa sức tham gia chiến đấu với bạn đọc khác mà không lo bị nhàm chán. 11/ Hệ thống danh hiệu vô cùng lớn: Danh hiệu sẽ đem đến cho game thủ mọi thuộc tính, lực chiến đồng thời cũng như tăng thêm độ oai phong cho anh hùng.

  12/ Tiêu Dao Cốc: Hoạt động khiêu chiến cực kinh điển trên phiên bản PC sẽ công bố ở phiên bản laptop thông minh với tên gọi Lăng Tuyệt Phong. 13/ Trừng ác đại đạo: mang cơ chế này, bạn đọc tích hợp kĩ năng săn BOSS theo cơ chế tổ đội nhỏ tuổi đồng thời đây cũng là hoạt động với tính cạnh tranh lớn trong bom tấn bởi nhiều tổ đội với nhau khi mà sở hữu thể cướp đoạt từ tay tổ đội khác.

  14/ Hệ thống gia tộc: Hệ thống gia tộc sẽ kết nối các game player với nhau, trình làng mọi cuộc chiến quy mô lớn cực hút khách. Đây cũng chính là một trong mọi hệ thống đồ sộ và vui nhộn mà gMO mang lại.

  15/ Hệ thống thương hội: Hệ thống gây nghiện với lại mọi ngân lượng cho game thủ này sẽ được tái hiện lại trên phiên bản cellphone đảm bảo sẽ gây thích thú đối mang nhiều gMO thủ muốn làm thương gia. 16/ Hệ thống hảo hữu phong phú (pet trợ chiến): game thủ sẽ có thể thỏa sức làm quen, cùng nhau du ngoạn, cùng nhau nhập cuộc thế giới giang biển mà không phquan ải cảm thấy cô đơn nữa.

  Bom tấn Võ Lâm Truyền Kỳ mobile hỗ trợ Android và iPad, hãy download game mobile Võ Lâm Truyền Kỳ cellphone về máy và cùng khám phá.

Chia sẻ trang này