VTC cho thôi việc Mod diễn đàn vì có lời lẽ không hay với game thủ

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 14/8/15.

Đọc: 124

 1. blaysku Trùm

  Mới đây, một game thủ Việt đã phán ánh về việc topic của mình bất ngờ bị xóa khỏi diễn đàn. Không chỉ vậy, lý do mà Mod diễn đàn đưa ra lại khá khó hiểu khi chỉ có vài chữ ngắn gọn "ccgt". Vụ việc diễn ra trên diễn đàn Truy Kích - Tựa game bắn súng đang khá hot và thịnh hành hiện nay tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Phản hồi khó hiểu từ Mod diễn đàn Truy Kích tới game thủ


  Điều này đã gây nên sự hiểu lầm từ phía game thủ với những lời lẽ khó hiểu từ Mod diễn đàn Truy Kích từ NPH VTC Mobile.

  Theo đó, game thủ cho rằng Mod diễn đàn đã tỏ ra thiếu tôn trọng và có những lời lẽ không phù hợp với mình, dù bản thân chỉ đưa ra một số ý kiến cá nhân mình trong bài viết vừa bị xóa.

  [​IMG]

  Thông báo cho thôi việc Mod diễn đàn từ phía NPH VTC Mobile


  Ngay lập tức, chúng tôi đã liên hệ với NPH VTC Mobile và đã nhận được phản hồi về vấn đề này. Theo đó, đây là một Mod diễn đàn đang hoạt động trong Vũng Tàu, vốn là một game thủ gắn bó với Truy Kích và hiện đang trong quá trình thử việc. Tuy nhiên, sau vụ việc có những lời lẽ không hay phản hồi tới game thủ thì Mod diễn đàn này bị cảnh cáo và cho thôi việc.

  Trên thực tế, việc một số Mod diễn đàn có những lời lẽ khó hiểu đối với game thủ cũng là điều không hiếm, một phần vì đây đa phần đều chỉ là những game thủ chơi lâu, có nguyện vọng gắn bó với game mà không phải là nhân viên chính thức của NPH, một phần vì việc nhiều game thủ cũng có những lời lẽ khá nặng nề, có phần đả kích.

  [​IMG]

  Tất nhiên, việc ngừng cộng tác với các thành viên có phần quá "nóng tính" cũng là quyết định hợp lý từ phía NPH VTC Mobile, khi mà dù sao game thủ cũng chỉ nói ra ý kiến cá nhân của mình mà thôi, chứ không trực tiếp nhắm vào phía NPH.

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này