VTC Game xác nhận phát hành game online Trảm Ma tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 19/8/15.

Đọc: 238

 1. blaysku Trùm

  Ngày hôm nay 18/8/2015 Nhà Phát Hành VTC Game đã chính thức công bố sẽ phát hành sản phẩm mới mang tên Trảm Ma tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Về tổng thể, Trảm Ma là một Webgame nhập vai lấy đề tài tiên hiệp kì ảo. Đồ họa trong game được xây dựng với phong cách 2.5D với font nền là 2D, trong khi nhân vật được đẩy lên 3D để tạo thêm phần sống động.

  Giống như những trò chơi đánh theo lượt quen thuộc khác, khi tham gia Trảm Ma người chơi sẽ được lựa chọn cho mình một nhân vật làm tướng chính, sau đó trong quá trình trải nghiệm người chơi sẽ tiếp tục thu phục được thêm những nhân vật phụ (được gọi là Anh Linh) để bổ sung vào đội ngũ của mình. Tổng cộng một đội có thể có tối đa là 06 thành viên.

  [​IMG]

  Về hệ thống nghề nghiệp, Trảm Ma có ba lớp nhân vật để người chơi lựa chọn bao gồm Man Sĩ, Linh Hư và Thiên Tinh. Mỗi lớp nhân vật lại có tư chất, đặc điểm khác nhau. Tùy theo chiến thuật và sở thích mà người chơi có thể xây dựng tướng chính cùng với Anh Linh theo hướng đi của mình.

  Trảm Ma được xây dựng các tính năng ingame khá phong phú với hệ thống phụ bản đa dạng, độ khó tăng dần theo cấp độ như phụ bản Đấu Phá Hồng Hoang, Phong Ma Cảnh... cùng với các tính năng đặc sắc như Đấu Võ Trường, Thiên Địa Chiến, Dã Nhân Thí Luyện, Vô Song Quyết... hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi cảm giác phiêu liêu thử thách vô cùng hấp dẫn.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Theo thông tin từ Nhà Phát Hành VTC Game, sản phẩm Trảm Ma sẽ được dự kiến mở cửa vào tuần đầu tiên của tháng 9 năm nay.

  Fanpage: https://www.facebook.com/trammavtc

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này