Vua Hải Tặc tung kho báu hot trong Big Update

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 26/5/15.

Đọc: 177

 1. blaysku Trùm

  Vua Hải Tặc đang hoàn tất những khâu cuối cùng để tung ra bản Big Update mùa hè. Sau khi nhá hàng bằng Đại Chiến Băng Hải Tặc vào ngày 22/05, mới đây, BĐH của tựa game cướp biển đình đám này lại tiếp tục chia sẻ thêm nhiều điều thú vị về Rương báu và skill kỹ năng đồng đội mới.

  [​IMG]

  Hai hero mới sẽ xuất hiện trong Vua Hải Tặc


  Đáng chú ý, Thiên Long Bảo Rương – sự kiện được xây dựng dựa trên các phiên bản các nước hứa hẹn sẽ khiến các thuyền trưởng hào hứng hơn bao giờ hết. Vào các mốc thời gian nhất định trong ngày, Rương báu sẽ xuất hiện bất ngờ trên các cung đường đi. Thiên Long Bảo Rương mang lại cho thuyền trưởng các vật phẩm có giá trị như: Quả Động Đất, Quả Ánh Sáng, Hộp Vũ Khí Cấp 6, Sách Kỹ Năng Cấp 8,…

  [​IMG]

  Một số vật phẩm từ Thiên Long Bảo Rương


  Bên cạnh đó, hàng loạt skill đồng đội mới với hiệu ứng đẹp mắt và sức mạnh hoàn hảo cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua trong phiên bản Hải Tặc Tân Vương. Nếu như trong sự kiện Đại Chiến Băng Hải Tặc, đội chiến thắng được gia tăng giới hạn cường hóa, sức chịu đựng của các thành viên trong các trận PVP thì loạt kỹ năng mới này sẽ là sự bổ trợ tuyệt vời bởi các tác dụng gây choáng, đẩy lùi mục tiêu và gây sát thương cho đối phương.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Các skill đồng đội mới sẽ được cập nhật trong Big Update


  Còn rất nhiều các tính năng thú vị khác đang được BĐH Vua Hải Tặc gấp rút hoàn thiện để cập nhật vào phiên bản mới – Hải Tặc Tân Vương dự kiến sẽ được tung ra vào đầu hè này. Hy vọng đợt Big Update này sẽ mang đến một không khí mới cho One Piece Online trong mùa hè sôi động.

  Trang chủ: http://op.slg.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/OnePieceOnliieSLG


  >> Vua Hải Tặc – Tranh cãi xoay quanh các tính năng ngay sau Big Update

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này